Thông tin kinh tế

Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020

Ngày 21-01-2021 khách sạn Rex Sài Gòn đã vinh dự được nhận Giải thưởng “Thương Hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020” - một giải thưởng ghi nhận và tôn vinh doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu. Lễ trao giải do Sở Công Thương TPHCM và Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times) tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM.

Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020

Việc xây dựng thương hiệu khách sạn Rex là sự nỗ lực bền bỉ trong nhiều năm qua, trong năm 2020, khách sạn Rex cũng đã tự hào đạt được chứng nhận “Doanh Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh Tiêu Biểu năm 2020” do Hiệp Hội Doanh Nghiệp TPHCM (HUBA) cấp, và giải thưởng “Yêu mến do khách hàng bình chọn” - “2020 Loved by Guests Award” từ đối tác Hotels.com.

Trước đó, khách sạn Rex cũng đã đạt được giải thưởng lớn của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam gồm “Khách sạn phục vụ hoạt động Hội nghị hàng đầu năm 2019”, “Khách sạn phục vụ khách Bắc Mỹ và Úc nhiều nhất năm 2019” và “Khách sạn có khách đặt phòng trực tuyến nhiều nhất năm 2019”, để chứng minh thương hiệu Rex Hotel Saigon là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Tất cả những giải thưởng và chứng nhận cao quý trên là động lực dành cho toàn thể nhân viên của khách sạn Rex, sẽ không ngừng sáng tạo, luôn duy trì, và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các vị khách quý, các đối tác kinh doanh đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng khách sạn Rex.

Khách sạn Rex cũng xin chúc mừng tất cả 30 doanh nghiệp đã đạt giải thưởng Thương Hiệu Vàng năm 2020. Trong hàng vạn nguyện ước thì khách sạn Rex tin rằng, tất cả các doanh nghiệp đều ước Thành phố Hồ Chí Minh sẽ ngày càng phát triển, với sự nỗ lực đóng góp tuyệt vời từ các doanh nghiệp. 

>>> Một số hình ảnh trong Lễ trao Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020: 
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 1
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 2
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 3
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 4
Rex Hotel Saigon được bình chọn nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TPHCM năm 2020 ảnh 5

Tin cùng chuyên mục