Thị trường - chính sách

realme GT 2 Pro là smartphone đầu tiên được tích hợp vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1

realme cho biết, việc sản phẩm GT 2 Pro được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 là cột mốc ghi dấu chặng đường mới của realme trong việc đánh mạnh vào thị trường cao cấp cũng như tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt công nghệ của mình.

realme GT 2 Pro là smartphone đầu tiên được tích hợp vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1

Tại sự kiện thường niên Qualcomm Snapdragon Tech Summit Digital 2021, realme tuyên bố sẽ là một trong những nhà sản xuất smartphone đầu tiên cho ra mắt những dòng điện thoại cao cấp chạy trên Snapdragon 8 Gen 1, nền tảng di động tân tiến hàng đầu hiện nay của Qualcomm Technologies.

realme GT 2 Pro là dòng thiết bị đầu tiên được tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, qua đó giúp dòng điện thoại cao cấp nhất sắp ra mắt của realme nâng cấp mọi trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới, từ các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI), mạng 5G, chụp ảnh, quay phim hay khả năng chiến mọi tựa game đình đám...
realme GT 2 Pro là smartphone đầu tiên được tích hợp vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 ảnh 1
Trên nền tảng hợp tác này, realme đã mang đến vô số chiếc smartphone chất lượng cao, hiệu năng vượt trội, cho người tiêu dùng trên toàn thế giới trong kỷ nguyên 4G và 5G. Năm 2021, realme là một trong những nhà sản xuất đầu tiên sử dụng những dòng chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm, gồm Snapdragon 888 và 870 5G.

Trong thời gian qua, nhờ định hướng công nghệ và thiết kế hướng đến những thế hệ Z, realme đã có những bước tiến vượt bậc trong thời gian ngắn để trở thành thương hiệu điện thoại thông minh trẻ nhất trong top 6 hãng smartphone lớn nhất toàn cầu, đồng thời luôn duy trì đà tăng trưởng đáng ngưỡng mộ.

Theo dữ liệu vừa được Canalys tiết lộ, realme nằm trong số 5 công ty hàng đầu về điện thoại thông minh tại 21 thị trường trên thế giới vào quý 3 năm 2021, tăng từ 14 thị trường vào đầu năm 2021.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục