Âm nhạc

Rapper Hà Lê mang bài hát phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình

SGGPO
Ca khúc mang tên Forever Beautiful nằm trong dự án cổ vũ phòng chống Covid-19 sẽ được Hà Lê biểu diễn trên chương trình Trời sinh một cặp như một cách để lan tỏa thông điệp lạc quan đến mọi người.

Hà Lê cho biết, anh muốn biểu diễn ca khúc này trên một chương trình truyền hình để thông điệp tốt đẹp này có thể khiến mọi người thêm nhiều lạc quan trước tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng và diễn biến phức tạp.

Rapper Hà Lê mang bài hát phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình ảnh 1 Hà Lê sẽ mang "Forever Beautiful" trình diễn trên sóng truyền hình

Đề xuất của anh được êkíp thực hiện chương trình Trời sinh một cặp ủng hộ và tạo mọi điều kiện. Hiện tại, Hà Lê cũng là một trong 3 huấn luyện viên của chương trình, bên cạnh Trịnh Thăng Bình và Dương Hoàng Yến.

Forever Beautiful là một ca khúc nằm trong dự án cổ động phòng chống Covid-19 với sự tham gia của các nghệ sĩ Sony Music Asia, trong đó có Hà Lê. Ca khúc này đã được thực hiện thành một MV với sự tham gia của 14 nghệ sĩ từ nhiều nơi trên thế giới như: Hàn Quốc, Việt Nam, Philippines, Singapore, Malaysia, Trung Quốc...

Thông điệp ca khúc muốn hướng tới là tất cả các quốc gia đều đồng lòng và chung tay để vượt qua thời gian khó khăn của dịch bệnh.

Rapper Hà Lê mang bài hát phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình ảnh 2 Đây là ca khúc nằm trong dự án phòng chống Covid-19 anh kết hợp cùng các nghệ sĩ quốc tế

Dự án ý nghĩa này với mục đích động viên, chia sẻ đến tất cả những bệnh nhân, những y bác sĩ và lực lượng hỗ trợ đã miệt mài chiến đấu với đại dịch Covid-19 trong suốt thời gian qua. Toàn bộ doanh thu từ dự án sẽ được quyên góp để hỗ trợ, bù đắp thiệt hại bởi đại dịch Covid-19 với thông điệp đoàn kết và yêu thương.

Được đánh giá là một ca sĩ theo dòng nhạc hip-hop có chất riêng, trước khi lấn sân âm nhạc, Hà Lê từng có khoảng 10 năm làm vũ công, biên đạo và để lại không ít dấu ấn. Riêng tại Trời sinh một cặp, anh mang đến một màu sắc lạ, đặc biệt cá tính trong việc khai thác tố chất của các thí sinh từ việc trình diễn đến lựa chọn các bài hát.

Rapper Hà Lê mang bài hát phòng chống Covid-19 lên sóng truyền hình ảnh 3 Hà Lê hiện đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình "Trời sinh một cặp"

Trước Forever Beautiful, ca khúc Ghen Cô Vy và vũ điệu rửa tay của Việt Nam đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngay sau đó, cũng có rất nhiều ca khúc mới được ra đời nhằm cổ vũ và tuyên truyền phòng chống Covid-19 như: La Cumbia Del Coronavirus – Mister Cumbia (Mexico), Coronavirus - Cardi B (Mỹ)…

Khán giả yêu mến Hà Lê và mong muốn được thưởng thức ca khúc này trên sân khấu có thể theo dõi phần trình diễn của anh trên chương trình Trời sinh một cặp lúc 21 giờ ngày thứ 7, 21-3 trên kênh VTV3.

VĂN TUẤN

Tin cùng chuyên mục