Âm nhạc

"Rap Việt" chính thức ấn định ngày phát sóng

SGGPO
Thỏa lòng người hâm mộ, Rap Việt mùa 2 chính thức ấn định lên sóng vào 20 giờ thứ bảy hàng tuần, từ ngày 16-10.

Khép lại mùa 1, Rap Việt không những dành được cảm tình của khán giả mà chương trình còn gặt hái được giải thưởng uy tín trong năm 2020.

Với những gì mà Rap Việt mùa 1 đã thể hiện, càng khiến người hâm mộ đặt kỳ vọng và háo hức cao độ để chờ đón mùa 2 bùng nổ.

Mới đây, chương trình đã hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của mùa 2, gây chú ý chính là toàn cảnh sân khấu hoành tráng.

'Rap Việt' chính thức ấn định ngày phát sóng  ảnh 1 Sân khấu "Rap Việt" mùa 2
Tham gia Rap Việt mùa 2, những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn khắp Việt Nam sẽ cùng tranh tài qua 4 vòng thi để tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất gồm: vòng chinh phục, vòng đối đầu, vòng bứt phá và vòng chung kết.

Ở vòng chinh phục, các thí sinh sẽ lựa chọn một ý tưởng có trong nền văn hoá, văn học và âm nhạc tại Việt Nam để sáng tạo lại bằng ca từ rap của mình nhằm chinh phục các huấn luyện viên (HLV).

HLV nào thấy thí sinh có tiềm năng sẽ chọn thí sinh đó về đội bằng cách kích hoạt bàn đạp ngay phía trước “ghế nóng” của mình. Trong trường hợp có từ hai HLV trở lên chọn cùng một thí sinh thì hai giám khảo sẽ là người quyết định thí sinh đó sẽ về đội của HLV mà họ cảm thấy phù hợp nhất.

'Rap Việt' chính thức ấn định ngày phát sóng  ảnh 2 Ghế nóng HLV Wowy
'Rap Việt' chính thức ấn định ngày phát sóng  ảnh 3 Ghế nóng HLV LK
'Rap Việt' chính thức ấn định ngày phát sóng  ảnh 4 Ghế nóng HLV Binz
'Rap Việt' chính thức ấn định ngày phát sóng  ảnh 5 Ghế nóng HLV Karik
Cả 4 HLV sẽ có thêm một quyền năng đặc biệt, nếu HLV cảm thấy thích một thí sinh nào đó nhưng giám khảo lại chọn thí sinh đó vào đội của người khác thì HLV có quyền sử dụng quyền nón vàng để giành thí sinh cho đội mình.

Nếu chỉ có một HLV ném nón lên sân khấu thì thí sinh thuộc về đội HLV đó, còn nếu có từ 2 HLV trở lên sử dụng quyền năng này thì thí sinh sẽ là người nắm quyền quyết định đến với HLV nào. Nón vàng sẽ mất hiệu lực nếu được sử dụng thành công. Khép lại vòng chinh phục, các HLV sẽ tạo đội hình hoàn chỉnh của đội mình để bước vào vòng tiếp theo…

'Rap Việt' chính thức ấn định ngày phát sóng  ảnh 6 HLV LK và Wowy
'Rap Việt' chính thức ấn định ngày phát sóng  ảnh 7 HLV Karik và Binz
Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, có sự tham gia của MC Trấn Thành, Giám đốc âm nhạc Touliver và bộ 6 gồm: Rhymastic, JustaTee, Wowy, Karik, Binz, LK.

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục