Ra mắt nước mắm Maggi làm từ nguyên liệu tự nhiên

Nhãn hàng Maggi (thuộc Công ty Nestlé Việt Nam) vừa trình làng sản phẩm nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ 90% tinh cốt cá cơm than Phú Quốc kết hợp với muối Bà Rịa, hoàn toàn không chất bảo quản, cho bữa ăn gia đình thêm ngon và lành. 
Ra mắt nước mắm Maggi làm từ nguyên liệu tự nhiên
Nước mắm Maggi có 2 dòng sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng: hài hòa vị miền Nam và đậm đà vị miền Bắc.
“Cá cơm than được dùng để muối cho ra nước mắm với thành phẩm thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Trong cá cơm than có hàm lượng đạm cao, dồi dào các vitamin A, B1, B2, PP và khoáng chất như Canxi, Phốt- pho, Natri, Kali và sắt”- TS. BS Phan Bích Nga, Giám đốc Trung tâm Khám và Tư vấn Dinh dưỡng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, cho biết. 

Tin cùng chuyên mục