Thị trường - chính sách

Ra mắt chương trình: “Thành phố MoMo: Giải đố xây thành phố - Cùng tranh 10 tỷ đồng”

SGGPO
Tham gia chương trình, người chơi - được gọi là công dân của Thành Phố MoMo - cùng nhau tương tác, giải đố các câu hỏi vui, kiến thức và nhận được bản vẽ để xây các tòa nhà hoặc dựng cảnh quan trang trí thành phố của riêng mình. 

Ra mắt chương trình: “Thành phố MoMo: Giải đố xây thành phố - Cùng tranh 10 tỷ đồng”

Hình thức tranh tài phong phú, kiến thức bổ ích, kết nối vui vẻ
Thành phố của mỗi người chơi có tối đa 20 tòa nhà và 15 cảnh quan. Không chỉ xây thành phố hay cảnh quan, người chơi có thành tích thi đấu thắng các trận càng cao, giải thưởng sẽ càng lớn.
Mỗi người chơi được cấp 6 lượt chơi trong lần đăng nhập chương trình đầu tiên, để tìm thêm lượt, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra như đăng nhập hàng ngày, chia sẻ, thanh toán, chuyển tiền trong Chat…
Ra mắt chương trình: 'Thành phố MoMo: Giải đố xây thành phố - Cùng tranh 10 tỷ đồng' ảnh 1
Người chơi giải đố câu hỏi vui, câu hỏi mẹo, hỏi xoáy đáp xoay hoặc các câu hỏi kiến thức của đời sống hàng ngày, âm nhạc, văn học, điện ảnh, thể thao… cùng các câu hỏi về các dịch vụ đang có của MoMo và các đối tác… Khi thắng mỗi trận đấu, người chơi được nhận ngẫu nhiên quà tặng hoặc “bản vẽ", “Cảnh quan” để xây các tòa nhà và dựng các cảnh quan - đặt những viên gạch để Thành phố MoMo của mỗi người dần thành hình.
Người chơi tham trả lời câu hỏi bằng 4 hình thức: Tự ôn luyện (thi đấu một mình), Thách đấu bạn bè (gửi lời mời thách đấu trực tiếp và có thể thi đấu online hoặc offline), Đối kháng ngẫu nhiên (do hệ thống ghép cặp ngẫu nhiên) hoặc Thi đấu nhóm (nhiều người chơi tham gia trong 1 phòng).
Chơi thắng là có quà với cơn mưa tiền thưởng, quà tặng từ MoMo và hàng chục nghìn đối tác
Điểm hấp dẫn của Thành phố MoMo - phiên bản nâng cấp của Học Viện MoMo là người chơi có cơ hội cao được tham gia cùng tranh giải tiền mặt ngẫu nhiên với tổng giá trị tiền thưởng là 10 tỷ đồng khi “xây” đủ 3 tòa nhà thay vì tập trung giải thưởng cho người thắng chung cuộc (quán quân).

Tiếp tục xây thành công 15 công trình (gồm nhà và cảnh quan), người chơi thẳng tiến vào bán kết, chung kết tranh thưởng hàng nghìn gói quà tặng 1 triệu đồng. Quán quân vòng chung kết sẽ được nhận thưởng tiền mặt 100 triệu đồng.

Ra mắt chương trình: 'Thành phố MoMo: Giải đố xây thành phố - Cùng tranh 10 tỷ đồng' ảnh 2

Với phương châm chơi là có quà, cùng hệ thống hàng chục nghìn đối tác của MoMo, người chơi thắng các trận luôn có cơ hội nhận được quà tặng từ các nhãn hàng để mua sắm các sản phẩm - dịch vụ ngay trên ứng dụng Ví MoMo.

Trong các sự kiện online được tổ chức định kỳ hàng tuần xuyên suốt chương trình, người chơi có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn:

Từ thứ 2 đến thứ 4 mỗi tuần (khung giờ 15h - 18h mỗi ngày): Sự kiện Giờ Vàng Mỗi Ngày.

Thứ 5 hàng tuần (khung giờ 15h - 18h): Sự kiện “Thứ 5 quà gấp 5" và Thứ 6 hàng tuần (khung giờ 15h - 18h): Sự kiện “Đại hội đấu nhóm".  

Từ ngày 12 đến 15-7 là tuần có nhiều sự kiện đặc biệt lớn nhất. Trong đó, sẽ diễn ra 2 sự kiện lớn ngày 12-7 và 15-7, và các giờ vàng “mini” ngày 13 và 14-7, với tổng giải thưởng hàng trăm triệu bao gồm các sản phẩm của Apple, bao lì xì 10-50 triệu đồng, và hàng triệu bao lì xì tiền mặt, thẻ quà tặng khác…

Quà tặng trong các sự kiện được tổ chức liên tục có thể lên tới 10 triệu đồng, 50 triệu đồng tiền mặt, laptop Macbook Air M1, iPhone 12 64GB, đồng hồ Apple Watch SE, tai nghe AirPods Max, máy chơi game PlayStation 5, Tivi Samsung 4K, máy điều hòa nhiệt độ DAIKIN, máy lọc không khí DAIKIN... cùng hàng triệu thẻ quà mua sắm giá trị khác.

TẤN TUẤN

Tin cùng chuyên mục