Xã hội

Quảng Trị: 2 chị em tử vong nghi do ngộ độc

SGGPO

Ngày 29-6, ông Hồ Chí Cường, Chủ tịch UBND xã Hướng Hiệp (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) cho biết, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu cho gia đình có 2 chị em ruột tử vong nghi là do ăn phải da và trứng cóc nhặt được.

Quảng Trị: 2 chị em tử vong nghi do ngộ độc

Theo đó, nạn nhân trong vụ việc thương tâm này là 2 chị em trong một gia đình gồm: Hồ Thị Nhật L. (8 tuổi) và Hồ Hải Đ. (2 tuổi), cùng trú tại thôn Xa Vi, xã Hướng Hiệp.

Thông tin ban đầu, vào chiều ngày 28-6, trong lúc bố mẹ đi vắng, có 3 chị em ở nhà. Các em đã nhặt được “vật lạ” nghi là da và trứng cóc từ khu vực bể nước nhà hàng xóm rồi đem về nhà tự nấu ăn.

Quảng Trị: 2 chị em tử vong nghi do ngộ độc ảnh 1 Người thân, hàng xóm đến chia buồn cùng hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng cho 2 bé
2 chị em Hồ Thị Nhật L. và Hồ Hải Đ. sau khi ăn thì bị ngộ độc. Đến 17 giờ cùng ngày, hàng xóm phát hiện sự việc nên đưa 2 chị em đi cấp cứu nhưng cả 2 không qua khỏi. Được biết, 2 cháu nhỏ là con của anh Hồ Văn Sương (36 tuổi) và chị Hồ Thị Thương, ở thôn Xa Vi, xã Hướng Hiệp, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Quảng Trị: 2 chị em tử vong nghi do ngộ độc ảnh 2 Lãnh đạo địa phương đến thăm hỏi, động viên gia đình
Sau khi xảy ra vụ việc, UBND xã Hướng Hiệp, UBND huyện Đakrông đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình nạn nhân.

NGUYỄN HOÀNG

Tin cùng chuyên mục