An ninh - trật tự

Quảng Ngãi điều ra làm rõ clip người phụ nữ dùng thước kẻ đánh liên tiếp vào học sinh

SGGPO
Ngày 19-3, ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng phòng GD-ĐT TP Quảng Ngãi cho biết, liên quan đến việc trên mạng xã hội xuất hiện clip người phụ nữ dùng thước kẻ đánh liên tiếp vào học sinh, Phòng GD-ĐT TP Quảng Ngãi đang phối hợp công an tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.
Clip từ mạng xã hội ghi lại cảnh người phụ nữ dùng thước đánh học sinh
 

Trong sáng 19-3, một clip trên mạng xã hội facebook ghi lại cảnh người phụ nữ vừa la lối vừa dùng thước kẻ bằng nhựa đánh liên tiếp vào một học sinh khi học sinh đang viết chữ.

Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng quan tâm với nhiều ý kiến khác nhau. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên được xác định ở ngay TP Quảng Ngãi.

Ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng phòng GD-ĐT TP Quảng Ngãi cho biết: “Qua thông tin bước đầu, chúng tôi nắm được video trên được quay tại một Trung tâm luyện chữ cho trẻ do tư nhân làm chủ có địa chỉ tại phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi”.

Trong trưa ngày 19-3, lực lượng Công an TP Quảng Ngãi đã có mặt tại Trung tâm dạy chữ, luyện chữ đẹp Toán - Tiếng Việt lớp 1-5, địa chỉ tại 179 Trần Hưng Đạo (TP Quảng Ngãi) tiến hành lấy lời khai, điều tra.

Vụ việc đang điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRANG

Tin cùng chuyên mục