An ninh - trật tự

Quảng Nam: Người đàn ông bị bỏng nặng tại nghĩa trang nghi do tự tử

SGGPO

Chiều 6-7, lãnh đạo Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) cho biết, qua điều tra ban đầu thì người đàn ông bị bỏng nặng tại nghĩa trang Gò Khảm thuộc xã Điện An là do tự tử.

Theo đó, lúc 9 giờ cùng ngày, tại nghĩa trang Gò Khảm, người dân địa phương phát hiện một chiếc xe máy bị cháy rụi. Gần đó có người đàn ông nằm dưới mương nước trong tình trạng bỏng nặng.

Quảng Nam: Người đàn ông bị bỏng nặng tại nghĩa trang nghi do tự tử ảnh 1 Chiếc xe của ông L.V.H. cháy trơ khung tại hiện trường
Tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Điện Bàn đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Danh tính nạn nhân được xác định là ông L. V. H. ( 44 tuổi), trú cùng địa phương.

“Qua tìm hiểu, ông H. có hoàn cảnh rất khó khăn. Vợ ông đang mang thai, thời gian qua ông H. có nhiều chuyện buồn gia đình nên có thể đã đi xe máy ra nghĩa trang Gò Khảm gần mồ mả ông bà để tự tử. Hiện tại ông H. đang được đưa đi điều trị tại một bệnh viện tại Đà Nẵng”, lãnh đạo Công an thị xã Điện Bàn thông tin thêm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an thị xã Điện Bàn tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục