Giáo dục

PVFCCo khánh thành công trình Trường Mầm non Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk

SGGPO
Sáng ngày 16-7, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành công trình nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng Trường Mầm non Ea Na, xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. 

Đến tham dự Lễ khánh thành có ông Ê Ban Y Phu, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk; ông Nguyễn Kính, Bí thư Huyện ủy Krong Ana; đại diện PVFCCo cùng lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã và đông đảo đồng bào nhân dân xã Ea Na, các thầy cô giáo, các em học sinh của trường.

PVFCCo khánh thành công trình Trường Mầm non Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk ảnh 1 Lễ cắt băng khánh thành công trình nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng Trường Mầm non Ea Na
Công trình nâng cấp, sửa chữa Trường Mầm non Ea Na được PVFCCo tài trợ thực hiện với tổng vốn đầu tư là 3 tỷ đồng – được trích từ Quỹ An sinh xã hội của PVFCCo.
Công trình được triển khai từ năm 2019, với các hạng mục bao gồm: sửa chữa tòa nhà lớp học, sân chơi cho các em học sinh, nhà bếp, cổng, tường rào. Sau khi nâng cấp, các lớp học đã được trang bị đầy đủ bàn ghế, trang thiết bị, dụng cụ học tập cho các em học sinh.   
PVFCCo khánh thành công trình Trường Mầm non Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk ảnh 2 PVFCCo tài trợ 3 tỷ đồng để thực hiện công trình
Trong buổi Lễ khánh thành công trình, đại diện PVFCCo cho biết: Từ đầu năm 2020 đến nay, dịch Covid-19 đã gây ra rất nhiều khó khăn cho toàn thế giới, ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế và các doanh nghiệp, trong đó có Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí. Tuy nhiên, với quyết tâm cùng chính quyền và ngành giáo dục địa phương hoàn thành công trình ý nghĩa cho bậc học mầm non - bậc học nền móng cho sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ, nên PVFCCo đã ưu tiên và nghiêm túc thực hiện đầy đủ các cam kết, đặc biệt là việc giải ngân vốn tài trợ cho công trình. PVFCCo cũng đánh giá cao việc triển khai hết sức nghiêm túc, tích cực của đơn vị nhận tài trợ, đơn vị thi công và chính quyền địa phương để hoàn thành công trình trước khi bắt đầu năm học mới.
PVFCCo khánh thành công trình Trường Mầm non Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk ảnh 3 Đại diện PVFCCo phát biểu tại Lễ khánh thành Trường Mầm non Ea Na 
Thay mặt địa phương, ông Hoàng Minh Giám, Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể người lao động PVFCCo đã tài trợ cho địa phương một ngôi trường khang trang, hiện đại phục vụ thiết thực cho việc giảng dạy và chăm sóc các em, bày tỏ sự tin tưởng với cơ ngơi khang trang này, cùng sự nhiệt tình, tận tụy của đội ngũ thầy cô giáo, sự quan tâm của các cấp chính quyền, công tác giảng dạy, học tập tại trường sẽ gặt hái thêm nhiều kết quả phấn khởi trong thời gian tới.
PVFCCo khánh thành công trình Trường Mầm non Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk ảnh 4 Toàn cảnh Trường Mầm non Ea Na sau khi được nâng cấp, sửa chữa
Được biết, xã Ea Na là một xã có đông đảo đồng bào Êđê sinh sống, còn gặp nhiều khó khăn của huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk. Trường Mầm non Ea Na được cải tạo, nâng cấp trước thềm năm học mới có ý nghĩa đặc biệt và thiết thực trong việc chăm sóc, giáo dục các em học sinh của xã.

C.PH

Tin cùng chuyên mục