Thị trường - chính sách

Phó Chủ tịch hãng dược hàng đầu thế giới GSK thăm và làm việc chính thức cùng FPT Long Châu

Phó Chủ tịch phụ trách khu vực thị trường mới nổi cùng các lãnh đạo cấp cao của Glaxo Smith Kline (GSK) đã đến thăm và làm việc tại FPT Long Châu nhằm xúc tiến cơ hội hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị, cũng như tìm hiểu chuyên sâu về thị trường dược phẩm Việt Nam.

Phó Chủ tịch hãng dược GSK tại của hàng FPT Long Châu

Phó Chủ tịch hãng dược GSK tại của hàng FPT Long Châu

Nhân chuyến viếng thăm Việt Nam, Phó chủ tịch phụ trách khu vực thị trường mới nổi (Emerging Market), ông Luis Arosemena cùng các lãnh đạo cấp cao của GSK đã đến thăm và làm việc với FPT Long Châu, một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam.  

Phó Chủ tịch hãng dược hàng đầu thế giới GSK thăm và làm việc chính thức cùng FPT Long Châu ảnh 1 Phó Chủ tịch hãng dược GSK tham quan cửa hàng FPT Long Châu
Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam, FPT Long Châu luôn là đối tác đầu tiên mà các hãng dược phẩm hàng đầu thế giới lựa chọn hợp tác. Thời gian qua, FPT Long Châu đã chứng minh là đơn vị tiên phong khi luôn đảm bảo đủ thuốc theo đơn bệnh viện, cung cấp thuốc tốt, chính hãng với giá tốt và không ngừng ra mắt nhiều dịch vụ hỗ trợ người bệnh thông qua các ứng dụng số hoá.

Đến nay, FPT Long Châu đã có 600 nhà thuốc trên 60 tỉnh thành toàn quốc nhằm phục vụ người dân tiên lợi hơn. Chính vì lẽ đó, năm 2021 vừa qua, nhiều đơn vị dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước như Astrazeneca, Sanofi, Boehringer Ingelheim, Zuellig Pharma, MediUSA, AND, OMRON, Japanwell, Traphaco, Imexpharm, Stella, Boston, DHG, ECO, ... ghi nhận FPT Long Châu là đối tác hàng đầu.

Phó Chủ tịch hãng dược hàng đầu thế giới GSK thăm và làm việc chính thức cùng FPT Long Châu ảnh 2 GSK và FPT Long Châu sẽ cùng nhau đồng hành, phát triển vì một thị trường bán lẻ dược phẩm bền vững
Chuyến thăm và làm việc cùng FPT Long Châu lần này của các lãnh đạo cấp cao GSK là bước đầu tiên trong quá trình cùng nhau khai phá các cơ hội tối ưu sự tăng trưởng thị trường bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam trong tương lai. 
Với hoạt động gặp gỡ và trao đổi, đánh giá toàn diện về thị trường dược phẩm Việt Nam, GSK và FPT Long Châu sẽ cùng nhau đồng hành, phát triển vì một thị trường bán lẻ dược phẩm bền vững vì lợi ích người tiêu dùng.

GSK được biết đến là một trong những hãng dược phẩm hàng đầu thế giới với bề dày hơn 300 năm hình thành và phát triển. GSK đặc biệt nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm điều trị, đặc biệt là thuốc kháng sinh, thuốc điều trị hen suyễn, COPD, thuốc trị giun sán... Chuyến thăm và làm việc lần này của các lãnh đạo cấp cao GSK là “bước chân” đầu tiên trong quá trình cùng nhau đánh giá tiềm năng phát triển và xác định các cơ hội hợp tác sâu, rộng hơn trong tương lai.

THÀNH QUÝ

Tin cùng chuyên mục