Xã hội

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Trung An (huyện Củ Chi) bị đình chỉ vì lơ là chống dịch Covid-19

SGGPO
Ông Nguyễn Văn Cảm bị đình chỉ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Trung An để kiểm điểm trách nhiệm, xử lý theo quy định do thiếu gương mẫu, lơ là, thiếu trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Ngày 18-8, thông tin từ Ban Thường vụ Huyện ủy Củ Chi (TPHCM) cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy Củ Chi đã ra quyết định đình chỉ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Trung An đối với ông Nguyễn Văn Cảm để kiểm điểm trách nhiệm, xử lý theo quy định do thiếu gương mẫu, lơ là, thiếu trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, với vai trò, chức trách được giao, ông Nguyễn Văn Cảm đã chưa sâu sát để chỉ đạo, đôn đốc, nhắc nhở cán bộ, công chức của xã, ấp trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Là Tổ trưởng Tổ an sinh xã hội của xã, ông Nguyễn Văn Cảm đã không phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng cho các thành viên, không kiểm tra, nhắc nhở công tác chăm lo các trường hợp khó khăn theo quy định.

Ông Nguyễn Văn Cảm cũng không gương mẫu trong việc thực hiện quy định giãn cách xã hội, tạo dư luận không tốt trong nhân dân.

MẠNH HÒA

Tin cùng chuyên mục