An ninh - trật tự

Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành chết bất thường

SGGPO
Ông Nguyễn Minh Hiền, Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành, Đồng Nai được phát hiện chết tại nhà nghi do tự tử.

Ngày 23-2, theo Công an huyện Long Thành, Đồng Nai, cơ quan này đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ ông Nguyễn Minh Hiền (42 tuổi, ngụ huyện Long Thành) là Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành được phát hiện tử vong tại nhà bố mẹ ruột ở xã Lộc An (huyện Long Thành).

Theo thông tin ban đầu, trước đó, trưa ngày 21-2, người nhà không thấy ông Hiền ra khỏi phòng ngủ nên kiểm tra thì phát hiện cửa bị khóa trong, gọi cũng không nghe ông Hiền trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành nên phá cửa vào thì phát hiện ông Hiền đã tử vong. Vụ việc ngay lập tức được gia đình trình báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành đã có mặt hiện trường và ghi nhận nạn nhân tử vong trên giường, trên ngực trái có một vết đâm, bên cạnh đó còn có một con dao Thái Lan. Công an cũng thu giữ được trong phòng một bức thư tuyệt mệnh được cho là do ông Hiền để lại với nội dung “bất mãn cuộc sống”. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có thể ông Hiền tử vong do tự tử.

TIẾN MINH ​

Tin cùng chuyên mục