Tự giới thiệu

Phim truyền hình: Nhân danh tình yêu

Đó là câu nói của nhân vật Văn Phong - con trai của Vĩnh Đường và Lệ Thục - khi nói về tình cảnh của mẹ và người phụ nữ bên cạnh ba anh. 

Phim truyền hình: Nhân danh tình yêu

Ngày còn trẻ, Vĩnh Đường có một tình yêu đẹp với Ngọc Phương. Tuy nhiên, trong lần về quê thăm mẹ bệnh nặng, ba của Vĩnh Đường đã ép con trai phải cưới vợ để xung hỉ. Không thuyết phục được ba, Vĩnh Đường đành phải cưới cô gái được thím Út mai mối - Lệ Thục. Ba ngày sau, Vĩnh Đường bỏ mặc cô dâu mới, trở lại Đài Bắc. Vì trái tim tham lam của đàn ông, Vĩnh Đường giấu nhẹm chuyện cưới vợ ở quê và chỉ bại lộ khi Ngọc Phương muốn tổ chức đám cưới để chính thức có danh phận. Ngay lúc Ngọc Phương muốn chấm dứt cuộc tình này, cô đã phát hiện mình mang thai. Và, càng ngang trái hơn khi Vĩnh Đường chưa kịp nói tiếng ly hôn với Lệ Thục thì cô cũng mừng rỡ thông báo “tin vui”. Tình yêu chỉ dành cho Ngọc Phương, nhưng không thể bỏ rơi Lệ Thục - người vợ có danh chính ngôn thuận đang bụng mang dạ chửa - Vĩnh Đường đành duy trì cuộc sống hôn nhân với “hai người vợ”…

Vẫn là lối xây dựng câu chuyện xúc động cùng cách diễn xuất chân thật đầy xúc cảm của dàn diễn viên thực lực, bộ phim truyện Đài Loan “Nhân Danh Tình Yêu” sẽ được phát sóng lúc 17h30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và 17h từ Thứ Bảy đến Chủ nhật  trên THVL1, bắt đầu từ ngày 19-4-2022.

Tin cùng chuyên mục