An ninh - trật tự

Phát hiện thi thể người đàn ông được phủ bằng bạt nilon ở trong rừng

SGGPO
Trong lúc đi lấy măng trong rừng, người dân phát hiện thi thể người đàn ông được che bằng bạt nilon đang trong quá trình phân hủy.

Tin liên quan

Ngày 2-8, một lãnh đạo UBND xã Ea Sô, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, người dân vừa phát hiện thể của một người đàn ông đang phân hủy tại Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô.

Trước đó, trưa 1-8, trong khi đi lấy lấy măng rừng tại Khu bảo tồn thiên nhiên Easô, người dân đã phát hiện một chiếc xe máy dựng bên đường. Khi đi vào bên trong thì người dân phát hiện thi thể một người đàn ông, được phủ một tấm bạt nilon, đang quá trình phân hủy. Lúc này, người dân đã báo chính quyền địa phương về vụ việc.

​  Phát hiện thi thể người đàn ông được phủ bằng bạt nilon ở trong rừng ảnh 1 Gia đình đang tổ chức an táng cho nạn nhân
Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cơ quan công an xác định nạn nhân là anh L.P.L (43 tuổi, ngụ xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).
Theo người nhà nạn nhân, ngày 29-7, anh L. rời khỏi nhà bằng xe máy và sau đó mất liên lạc. Hiện trường, nơi phát hiện thi thể nạn nhân cách nhà khoảng 40km.

Hiện, nguyên nhân tử vong của nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MAI CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục