Pháp luật

Phát hiện lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng lươn từ Campuchia về TPHCM

SGGPO
Một đường dây ma túy từ Campuchia về Việt Nam với thủ đoạn cho ma túy vào những bao tải giấu vào thùng sắt chứa đầy những con lươn còn sống rồi đưa từ Campuchia về Việt Nam và di chuyển về TPHCM để tiêu thụ.

Tin liên quan

Ngày 20-12, Công an TPHCM phối hợp cùng Đoàn đặc nhiệm Biên Phòng miền Nam; lực lượng Biên Phòng của TPHCM; Công an tỉnh Long An và Đội kiểm soát chống buôn lậu ma túy phía Nam của Tổng cục Hải quan vừa triệt phá thành công  đường dây ma túy cực lớn từ Campuchia về TPHCM để tiêu thụ.

Phát hiện lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng lươn từ Campuchia về TPHCM  ảnh 1 Đối tượng cùng tang vật thu giữ

Theo điều tra, khoảng 1 giờ cùng ngày, các đơn vị nói trên đã tổ chức mật phục và bắt giữ nhóm đối tượng đang thực hiện giao lượng lớn ma túy tại khu vực chợ đầu mối Bình Điền.

Tại hiện trường, công an bắt 3 đối tượng, thu 50 gói chứa 50kg ma tuý tổng hợp dạng đá cùng 2 xe ô tô.

Phát hiện lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng lươn từ Campuchia về TPHCM  ảnh 2 Đối tượng cùng tang vật  

Sau khi bắt giữ, lực lượng đã đưa nhóm đối tượng cùng tang vật về trụ sở làm việc. Qua điều tra xác định, nhóm đối tượng dùng thủ đoạn cho ma túy vào những bao tải. Sau đó, nhóm giấu vào những chiếc thùng sắt chứa đầy những con lươn còn sống. Tiếp đó, nhóm đưa những thùng lươn từ Campuchia về Việt Nam và di chuyển về TPHCM để tiêu thụ.

Phát hiện lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng lươn từ Campuchia về TPHCM  ảnh 3
Phát hiện lượng lớn ma túy ngụy trang trong thùng lươn từ Campuchia về TPHCM  ảnh 4 Ma túy được ngụy trang trong thùng chứa lươn

Lãnh đạo ban chuyên án cho biết, gần đây lực lượng đã phát hiện và bóc gỡ rất nhiều thủ đoạn cất giấu, vận chuyển ma túy của các đối tượng. Tuy nhiên việc giấu ma túy trong các thùng đựng lươn còn sống thì đây là lần đầu tiên phát hiện.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục