Theo đó, nhóm người trên lợi dụng đêm khuya đi bằng vỏ lãi từ Biển Hồ (Campuchia) theo hướng về các tỉnh miền Tây, khi di chuyển về đến hồ Trị An (huyện Vĩnh Cửu) thì bị lực lượng chức năng phát hiện. Ngay lập tức, nhóm người này được đưa về Trung tâm Y tế huyện Định Quán.
Ngoài ra, phía Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch cũng tiếp nhận 1 trường hợp nhập cảnh trái phép từ Campuchia về. Toàn bộ 9 người này đã được đưa đi lấy mẫu xét nghiệm và cách ly theo quy định.
Hiện tại, sức khỏe của 9 người ổn định, không có dấu hiệu bất thường, kết quả xét nghiệm cả 9 người này đều âm tính với virus SARS-CoV-2.
Được biết, đây không phải lần đầu tiên các nhóm người từ Biển Hồ Campuchia về lòng hồ Trị An bất hợp pháp. Họ đều là những người không hộ khẩu, không giấy tờ tuỳ thân, mưu sinh bằng nghề đánh bắt trên lòng hồ.
Tin cùng chuyên mục

Hơn 165.000 trẻ được tiêm vaccine Covid-19 sau 2 tuần triển khai đợt cao điểm

Tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ: Tạo sự đồng thuận trong phụ huynh

Chiều 16-8, tăng gần 3.000 ca mắc Covid-19 và 2 F0 tử vong

Phát hiện thêm biến thể phụ của Omicron, yêu cầu các địa phương báo cáo đúng tình hình dịch

Đừng vội tuyệt vọng trước ung thư

Nhận biết và phòng ngừa bệnh sa sút trí tuệ

TPHCM không thiếu thuốc Protamin sulfat

Tăng thêm 4 loại vaccine trong Chương trình tiêm chủng mở rộng giai đoạn 2021-2030

Ngày 15-8, ca mắc mới Covid-19 và bệnh nhân nặng đều tăng cao
