Văn hóa - Giải trí

Phạm Hương là “nàng thơ” mới trong BST “Love No.2” của Lê Thanh Hòa

SGGPO
NTK Lê Thanh Hòa chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập (BST) váy cưới dành cho mùa cưới 2022. Anh vừa thực hiện bộ ảnh với vài thiết kế trong BST do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương làm "nàng thơ". 

NTK Lê Thanh Hoà chia sẻ về bộ ảnh: “Phạm Hương có nét đẹp sang, nổi bật và cô ấy biết cách tiết chế để phù hợp với những phong cách khác nhau của từng thiết kế. Sau nhiều năm không gặp, cô ấy vẫn rất xinh đẹp, thần thái sang trọng, cuốn hút và làm việc chuyên nghiệp”.

Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương
Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 2
Anh cho biết mình rất vui khi Phạm Hương cũng chọn một vài thiết kế mới của anh cho bộ ảnh Pre Wedding của cô với ông xã doanh nhân. Trước đó, “nàng thơ” cho bộ sưu tập cưới 2021 của Lê Thanh Hòa là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 3
Loạt váy Phạm Hương diện lần này đến từ bộ sưu tập váy cưới mang tên “Love No.2” của Lê Thanh Hòa, lấy cảm hứng từ trái tim và hoa hồng - hai biểu tượng của tình yêu.

Điểm nhấn là mẫu váy tạo hình cánh hoa hồng, được dựng phom 3D bằng cách cắt và đặt từng mảnh vải thành hình đóa hồng nở rộ, kết hợp cùng kỹ thuật thêu nổi của các thợ thủ công lành nghề. Điều này giúp hình ảnh hoa hồng sống động dù chỉ sử dụng duy nhất một màu chỉ trắng.

Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 4
Chất liệu chủ đạo được sử dụng xuyên suốt các thiết kế đều là các dòng vải cao cấp như phi Italia, taffeta, organza, chiffon và tơ sống. Để sử dụng những chất liệu này đòi hỏi rất cao về kỹ thuật của nhà thiết kế và người thợ thủ công, vì đây đều là những chất liệu vô cùng phức tạp và kén người mặc, dễ co rút, nhăn nhúm khi chạy đường may.
Hoa hậu Phạm Hương là nàng thơ mới trong BST Love No.2 của Lê Thanh Hòa ảnh 5
BST “Love No.2” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30-7 trong show diễn tại Quy Nhơn, trên một sàn runway độc đáo tại cầu cảng hướng thẳng ra biển.

THU HƯƠNG

Tin cùng chuyên mục