An ninh - trật tự

Phá đường dây mua bán dâm theo hình thức sugar baby - sugar daddy

SGGPO
Ngày 22-4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM cho biết, đang tạm giữ Vũ Nguyễn Nhật Vy (SN 2000, ngụ phường 12, quận Tân Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Tin liên quan

Đối tượng Vy tại cơ quan công an. Ảnh: C.T

Đối tượng Vy tại cơ quan công an. Ảnh: C.T

Trước đó, tối 15-4, Đội 5, Phòng PC02 phối hợp với Công an phường Bến Thành, quận 1 ập vào kiểm tra hành chính 3 khách sạn. Qua đó, công an phát hiện 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Qua làm việc, các cô gái khai nhận bán dâm thông qua môi giới của Vy. Từ lời khai, công an mời Vy đến làm việc. Vy khai đang là sinh viên năm nhất một trường đại học chuyên đào tạo ngành tài chính – marketing tại TPHCM.

Tháng 11-2021, Vy sử dụng 2 số điện thoại, tạo các tài khoản trên mạng xã hội và lập các nhóm kín như: “mỹ phẩm”, “Sài Gòn”, “Group PGA thường 2M”, “Group PGA VIP”… Từ các nhóm, Vy lựa chọn nhiều cô gái có nhu cầu bán dâm, ngoại hình xinh đẹp.

Tiếp đó, Vy cung cấp danh sách các cô gái bán dâm theo hình thức sugar baby - sugar daddy trên địa bàn TPHCM và nhiều tỉnh thành khác như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai…

Phá đường dây mua bán dâm theo hình thức sugar baby - sugar daddy  ảnh 1 Thông tin mà Vy đăng tải
Nhóm do Vy quản lý có khoảng 1.500 thành viên tham gia. Để quảng cáo, Vy đăng tải giá "vui vẻ" với các cô gái từ 3 triệu đến 25 triệu đồng/lần. Thậm chí khách qua đêm từ 6 đến 50 triệu đồng/ lần. Vy rao giá đi sex tour thời gian từ 2-5 ngày, trung bình 10-25 triệu đồng/ người/ ngày.

Khi khách có nhu cầu thì liên hệ với Nhật Vy qua tài khoản Zalo tên “VV” hoặc tài khoản Telegram tên “Twomint”… Muốn vào các nhóm của Vy cũng không hề đơn giản. Theo đó, khi khách muốn vào nhóm để được biết thông tin, hình ảnh, số điện thoại của “đào” thì phải chuyển 1 triệu đồng tiền cọc qua số tài khoản do Vy chỉ định.

Vy cũng lấy “hoa hồng” môi giới với khách là 500.000 đồng/lần mua bán dâm, một triệu đồng/đêm, 2 triệu đồng/khách/tháng nếu khách có nhu cầu quan hệ lâu dài cùng một người.

Khách có nhu cầu đi du lịch với các cô gái bán dâm thì phải trả từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng/ngày. Khi các giao dịch thành công, Vy lấy của gái bán dâm từ 10-20% tiền công môi giới.

Ngoài ra, Vy còn tham gia các nhóm như “em yêu”, “chị em sương sương”, “hàng xóm”… với khoảng 10.000 thành viên. Nhóm này chuyên tuyển chọn những cô gái bán dâm là mẫu ảnh, MC, sinh viên, hotgirl…

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục