Thông tin kinh tế

P&G Việt Nam giành giải Vàng tại Giải thưởng CSR Toàn Cầu 2021

SGGP
Với những nỗ lực không ngừng trong các dự án cộng đồng và phát triển bền vững tại Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19, công ty P&G Việt Nam vừa qua được vinh danh tại Giải thưởng CSR Toàn Cầu 2021 (The Global CSR Awards).

Chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em” được P&G Việt Nam triển khai từ năm 2016

Chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em” được P&G Việt Nam triển khai từ năm 2016

Giải thưởng CSR Toàn cầu 2021 là một trong những chương trình giải thưởng công nhận uy tín nhất châu Á về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (corporate social responsibility – CSR) và quản trị doanh nghiệp. Chương trình công nhận và vinh danh các công ty có các sản phẩm, dịch vụ, dự án và chương trình xuất sắc, sáng tạo và đẳng cấp thế giới được thực hiện trong quá khứ hoặc hiện tại. Từ hơn 350 bài dự thi của 100 doanh nghiệp trên thế giới, trải qua nhiều vòng đánh giá, Ban tổ chức đã trao 50 giải thưởng trong 16 hạng mục chính.

Trong đó, P&G Việt Nam đã được vinh danh tại hạng mục giải thưởng quan trọng: Giải Vàng Doanh nghiệp có chương trình cộng đồng xuất sắc nhất (Best Community Programme Award). Giải thưởng được Ban tổ chức trao tặng cho các hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em” được P&G Việt Nam triển khai từ năm 2016 thông qua sự hợp tác cùng Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, với mục tiêu mang lại nước uống sạch cho người dân thông qua việc sử dụng gói bột lọc nước P&G. 

 

ANH THƯ

Tin cùng chuyên mục