Tự giới thiệu

P&G tuyên bố cam kết mới nhằm thúc đẩy xây dựng một thế giới bình đẳng và hòa nhập

Công ty Procter & Gamble đã đưa ra những tuyên bố mới nhằm thúc đẩy Bình đẳng và Hòa nhập tại hội nghị cấp cao #WeSeeEqual thường niên lần thứ tư trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi (AMA). 

P&G tuyên bố cam kết mới nhằm thúc đẩy xây dựng một thế giới bình đẳng và hòa nhập

Các khách mời tại sự kiện đã cùng nhau thảo luận để giải quyết những thách thức mà xã hội phải đối mặt trong việc thực hiện bình đẳng và hòa nhập; cách thức các bên liên quan có thể đẩy nhanh tiến độ của quá trình này trong thời kỳ bình thường mới. 

Với chủ đề ‘#Unlearn và #Unleash’, hội nghị đã chứng kiến P&G cam kết thực hiện các hành động cần thiết để thúc đẩy xây dựng một thế giới bình đẳng và hòa nhập.

Chủ tịch P&G khu vực AMA, ông Magesvaran Suranjan, đã đưa ra các tuyên bố trọng điểm như: P&G cam kết sẽ dành 300 triệu đô la Mỹ thông qua các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và do phụ nữ lãnh đạo trên khắp khu vực AMA, từ năm 2021-2025; cam kết đạt mục tiêu cân bằng giới tính trong các quảng cáo cho các thương hiệu ở khu vực AMA vào năm 2024; cam kết cải thiện khả năng tiếp cận của quảng cáo cho các thương hiệu của mình, bao gồm cả nội dung trên mạng xã hội, website bằng cách giúp người khiếm thị, khiếm thính có thể hiểu được quảng cáo vào năm 2024…

THÁI HOÀNG

Tin cùng chuyên mục