Michael Tonge, Giám đốc Đối tác, Khách hàng và Kinh doanh (Director of Partnership, Hospitality and Ticketing) tại Roland-Garros chia sẻ: “Kể từ thảo luận đầu tiên của chúng tôi với OPPO, yếu tố quan trọng của chương trình hợp tác sẽ là những trải nghiệm sáng tạo cho người hâm mộ. Sau khi ra mắt thành công loạt “Khoảnh khắc trong ngày” chụp bởi OPPO (Shot of the Day by OPPO) vào năm 2019, khái niệm “Khoảnh khắc trong đêm” (Shot of the Night) sẽ là bước tiếp theo hợp lý, sẽ sử dụng Find X2 Pro để ghi lại những trải nghiệm độc đáo về đêm cho người hâm mộ. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo cho Roland-Garros 2020, vì chúng tôi đã lắp đặt hệ thống đèn pha trên 12 sân để tránh gián đoạn trận đấu do ánh sáng yếu”.

Chủ đề cho chiến dịch quần vợt năm nay: “Define the Ultimate” (Tạm dịch: Định nghĩa sự tột đỉnh) được chọn để tôn vinh những nỗ lực vươn đến đỉnh cao của các vận động viên thi đấu tại Roland-Garros, cũng như sự tương đồng trong tôn chỉ của OPPO đối với công nghệ và dịch vụ của mình. ![]() Theo tinh thần đó, chương trình hợp tác sẽ lắp đặt bổ sung đèn pha trên một số sân đấu chọn lọc để các vận động viên có thể tập luyện và thi đấu vào buổi tối. Kết hợp giữa công nghệ và quần vợt, OPPO đã làm việc với Liên đoàn Quần vợt Pháp để tạo ra trải nghiệm đặc quyền, với tên gọi: “Khoảnh khắc trong đêm – bởi OPPO” (Shot of the Night by OPPO).
|



Wild Card tại không gian trưng bày OPPO
Quan hệ đối tác với Roland-Garros là nền tảng trong quá trình mở rộng toàn cầu của OPPO. Thương hiệu cũng đã ký kết hợp tác với Wimbledon, nơi OPPO cũng là nhà đối tác smartphone và nhà tài trợ châu Á đầu tiên của giải. OPPO cũng duy trì mối quan hệ hợp tác 5 năm với FC Barcelona, đây là mối quan hệ hợp tác lâu nhất giữa một thương hiệu và một câu lạc bộ bóng đá châu Âu cho đến nay. ![]() Ngoài ra, gần đây OPPO cũng tăng cường các mối quan hệ hợp tác quốc tế bao gồm việc ký kết năm 2019 với loạt giải vô địch thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại, cũng như phiên bản năm 2020 của Cuộc thi Marathon Boston.
|
Tin cùng chuyên mục

iPhone 12 vẫn “hot” mùa cận Tết

Hộp quà tết và Valentine 2021 độc quyền từ Logitech

Bkav và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác nghiên cứu công nghệ cao, đào tạo an ninh mạng

Nhà bán lẻ đem đến ưu đãi gì cho Galaxy S21 Plus 5G năm nay

Bà Phạm Thị Thu Diệp trở thành tân Tổng Giám đốc IBM Việt Nam

FPT Shop “lên kệ” 10.000 iPhone 12 Pro, 12 Pro Max

Đặt trước Galaxy S21 Series nhận quà đến 8,5 triệu đồng tại FPT Shop

Đặt hàng Galaxy S21 series và Galaxy Buds Pro với nhiều ưu đãi

ASUS công bố dải sản phẩm mới tại CES 2021
