Thị trường - chính sách

Ông Yeo Siang Tiong làm Tổng Giám đốc khu vực SEA của Kaspersky Lab

SGGPO
Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky Lab vừa bổ nhiệm ông Yeo Siang Tiong làm Tổng Giám đốc mới cho khu vực Đông Nam Á (SEA), với trọng tâm chiến lược là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Ông chính thức gia nhập công ty vào ngày 21-2-2018.
Ông Yeo Siang Tiong làm Tổng giám đốc  khu vực SEA của Kaspersky Lab ảnh 1 Ông Yeo Siang Tiong

Khi đảm nhận vai trò lãnh đạo kinh doanh của khu vực Đông Nam Á, ông Yeo sẽ chịu trách nhiệm tiếp tục triển khai chiến lược kinh doanh của công ty đối với thị trường SMB và doanh nghiệp lớn của khu vực đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp và dịch vụ an ninh mạng công nghiệp của Kaspersky Lab trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại sáu quốc gia Đông Nam Á.

Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, ông Yeo là Giám đốc bán hàng của Hewlett Packard Enterprise Singapore. Ông chịu trách nhiệm xây dựng hệ sinh thái kênh, doanh số bán hàng của thị trường tầm trung và phân khúc thị trường doanh nghiệp SMB tại đây.

Ông Yeo là nhân viên kinh doanh kì cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông ở khu vực Đông Nam Á và thị trường APAC. Trong suốt 25 năm sự nghiệp, ông đã đưa sự lãnh đạo của mình vào các vai trò khác nhau như lên kế hoạch chiến lược, mở rộng kinh doanh, bán hàng và phát triển kênh, bán hàng trực tiếp và các vị trí kỹ thuật tại Singapore và khắp Châu Á Thái Bình Dương.

“Tôi vô cùng hào hứng khi trở thành một phần của công ty đặc biệt là trong thời điểm mà an ninh mạng là một trong những lĩnh vực năng động nhất của công nghệ thông tin và truyền thông. T.ôi tin rằng Kaspersky Lab có đúng văn hoá và giá trị giúp công ty đạt được mục tiêu của mình”, ông Yeo chia sẻ.

BÁ TÂN

Tin cùng chuyên mục