Câu chuyện công nghệ

Ông Stephen Taylor trở thành Giám đốc tiếp thị của HMD Global

SGGPO
HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, đã chính thức công bố ông Stephen Taylor trở thành Giám đốc Tiếp thị của công ty. 

Ông Stephen Taylor

Ông Stephen Taylor

Ông Stephen sở hữu kinh nghiệm bán hàng và tiếp thị gần 30 năm tại một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như PayPal và Samsung. Tại HMD Global, Stephen sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược tiếp thị và triển khai cho toàn bộ danh mục đầu tư của điện thoại Nokia và sẽ báo cáo trực tiếp cho Florian Seiche – Giám đốc điều hành của HMD Global.

“Tôi rất lấy làm vinh dự và vui mừng khi được gia nhập vào đại gia đình HMD Global, nơi sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi được cùng làm việc với đội ngũ tận tâm và đầy nhiệt huyết tại HMD Global. Tôi hy vọng rằng bản thân sẽ đóng góp được nhiều thành tựu trong mục tiêu đưa các sản phẩm của Nokia thành thương hiệu thiết bị di động được yêu thích nhất trên thế giới”, ông Stephen Taylor chia sẻ. 

Ông Stephen chính thức gia nhập HMD Global sau sự kiện ra mắt 3 sản phẩm smartphone mới vừa qua. Chuỗi sản phẩm bao gồm smartphone Nokia 5G đầu tiên – Nokia 8.3 5G, thành viên mới nhất trong dải sản phẩm điện thoại phổ thông – Nokia 5310 và dịch vụ chuyển vùng dữ liệu toàn cầu hoàn toàn mới của hãng – HMD connect nhằm giúp người dùng luôn kết nối với những việc quan trọng.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục