Nhân sự

Ông Hứa Quốc Hưng giữ chức Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM

SGGPO
Sáng 14-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định của UBND TPHCM về việc bổ nhiệm ông Hứa Quốc Hưng, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM (HEPZA), giữ chức vụ Trưởng ban HEPZA. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định cho đồng chí Hứa Quốc Hưng.Ảnh: VIỆT DŨNG

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định cho đồng chí Hứa Quốc Hưng.Ảnh: VIỆT DŨNG

Ông Hứa Quốc Hưng sinh năm 1982; quê quán tỉnh Bến Tre; trình độ Kiến trúc sư, Thạc sĩ Quản lý dự án; Cao cấp Lý luận chính trị.

Nhận nhiệm vụ mới, ông Hứa Quốc Hưng bày tỏ, đây là niềm vinh dự lớn của bản thân và gia đình. Vì thế, thời gian tới, ông sẽ cố gắng cùng tập thể HEPZA và phối hợp với các sở, ngành để tham mưu cho TP những vấn đề liên quan trong quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Ông Hứa Quốc Hưng giữ chức Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM chúc mừng đồng chí Hứa Quốc Hưng. Ảnh: VIỆT DŨNG
Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, trong quá trình phát triển, TPHCM luôn lấy công nghiệp là mũi nhọn phát triển. Hiện nay, TPHCM đang đứng trước thách thức trong việc duy trì vị trí đầu tàu kinh tế của cả nước. Do đó, vị trí Trưởng ban HEPZA là hết sức quan trọng.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức mong muốn ông Hứa Quốc Hưng và tập thể HEPZA có giải pháp để sử dụng đất trong các khu chế xuất, khu công nghiệp có hiệu quả cao. Trong đó, với các khu công nghiệp mới, cần tạo điều kiện và hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động, sử dụng đất công nghiệp một cách hiệu quả. Với các khu công nghiệp truyền thống, cần xem xét chuyển đổi, tái cơ cấu cho tốt.

MẠNH HÒA

Tin cùng chuyên mục