Với mục tiêu đạt 75.000 chữ ký, bản kiến nghị đã nhận được sự ủng hộ của hơn 63.000 cá nhân và có thể sớm đạt được mục tiêu vào giữa tuần này. Bản kiến nghị cho rằng “các tỷ phú không nên tồn tại... trên Trái đất hoặc trong không gian, nhưng nếu họ quyết định lên không gian, họ nên ở lại đó”.
Tương tự, kiến nghị của Change.org có tiêu đề “Kiến nghị không cho phép Jeff Bezos tái nhập cảnh Trái đất” đã thu được hơn 20.000 chữ ký, so với mục tiêu là đạt 25.000 chữ ký.
Trước đó, tỷ phú Jeff Bezos đã thông báo rằng, ông cùng với anh trai Mark và 2 người khác sẽ du hành vào không gian vào giữa tháng 7 trên hệ thống tên lửa New Shepard do Công ty vũ trụ Blue Origin của chính ông thiết kế. Chuyến bay dự kiến chỉ kéo dài 11 phút.
Tin cùng chuyên mục

Australia: Thiếu hụt lao động nghiêm trọng

WHO nghiên cứu khả năng đột biến gene của virus gây bệnh đậu mùa khỉ

Sức khỏe tâm thần của nông dân Canada xấu đi

Nỗ lực hòa bình trên bán đảo Triều Tiên gặp khó

Thổ Nhĩ Kỳ đề xuất cuộc gặp giữa Tổng thống Nga và Ukraine

Hợp tác xã năng lượng ở châu Âu

Dùng công nghệ cứu hỏa AI bảo vệ di tích cổ

Lật xe khách tại Maroc, 23 người thiệt mạng

Mỹ ban hành luật chống biến đổi khí hậu trị giá trăm tỷ USD
