An ninh - trật tự

Nữ sinh mất tích nhiều ngày chưa rõ tung tích

SGGPO

Ngày 25-3, ông Nguyễn Văn Phố, Trưởng Công an xã Thượng Sơn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) cho biết, công an xã đã nhận được đơn trình báo của một gia đình về việc con gái mất tích nhiều ngày, đến nay chưa rõ tung tích.

Nữ sinh mất tích nhiều ngày chưa rõ tung tích ảnh 1 Hình ảnh trích xuất camera cho thấy nữ sinh H. (đội mũ đỏ) trong một cửa hàng điện thoại. Ảnh: Đ.L

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 19-3, nữ sinh Nguyễn Thị T. (14 tuổi, học sinh lớp 8, Trường THCS xã Thượng Sơn) đi mua thuốc cho mẹ, nhưng không thấy về. Khi đi, T. mặc áo xanh - trắng đồng phục học sinh, đội mũ lưỡi trai màu đỏ.

Chiều cùng ngày, khi không thấy con về, gia đình T. đã nhờ thông báo trên hệ thống loa phát thanh của xã Thượng Sơn tìm kiếm, nhưng không có kết quả.

Qua trích xuất camera an ninh của một cửa hàng điện thoại trên địa bàn, Công an xã Thượng Sơn nhận thấy em T. đi cùng một người đàn ông tên Ng.Ng.Kh. (31 tuổi, quê huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ). Người đàn ông này đến làm việc và tạm trú tại một gia đình ở xã Thượng Sơn.

Hiện vụ việc đã được Công an xã Thượng Sơn báo cáo lên Công an huyện Đô Lương và cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm.

DUY CƯỜNG

Tin cùng chuyên mục