Giáo dục

Nữ sinh lớp 10 Trường THPT Phan Đăng Lưu đánh bạn dã man trong lớp, xung quanh vô cảm đáng kinh ngạc!

SGGPO
Một đoạn clip hơn 6 phút ghi lại cảnh 2 nữ sinh xông vào túm tóc, đánh đá tới tấp trong lớp học dưới sự chứng kiến của nhiều bạn bè cùng lớp được đăng tải lên mạng xã hội gây phẫn nộ dư luận.

Tin liên quan

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Tối ngày 12-3, lãnh đạo Trường THPT Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TPHCM xác nhận vụ việc các nữ sinh học chung lớp 10 của trường mâu thuẫn dẫn tới đánh nhau.

Theo đó, sáng cùng ngày, một đoạn clip hơn 6 phút lại cảnh 2 nữ sinh xông vào túm tóc, đánh đá tới tấp trong lớp học dưới sự chứng kiến, vô cảm đáng ngạc nhiên của nhiều học sinh cùng lớp. Clip được đăng tải lên mạng xã hội gây phẫn nộ dư luận.

Cụ thể, một nữ sinh túm tóc, tát vào mặt, vật một nữ sinh khác xuống nền giữa lớp học. Sau đó, nữ sinh bị kéo tóc cũng giằng co, túm tóc giằng lại. Được một lúc thì nữ sinh như "đuối sức" nên nữ sinh còn lại túm tóc, tát, lên gối, dập đầu xuống nền, dập đầu vào ghế, đá thẳng vào mặt... nữ sinh kia. Một cảnh tượng đầy bạo lực!

Nữ sinh lớp 10 Trường THPT Phan Đăng Lưu đánh bạn dã man trong lớp, xung quanh vô cảm đáng kinh ngạc! ảnh 1 Hai nữ sinh túm tóc giằng co đánh nhau giữa lớp học 

Đoạn clip còn ghi nhận có thêm một nữ học sinh khác vào đánh phụ, kèm theo nhiều tiếng chửi tục. Đáng nói, khi các nữ sinh đánh nhau thì có nhiều học sinh chứng kiến nhưng không can ngăn mà cổ vũ, bình luận… Thậm chí, một học sinh còn nói đóng cửa phòng học lại để tránh có người phát hiện.

Đoạn clip đăng tải lên mạng được chia sẻ và nhận khá nhiều bình luận bất bình. Hầu hết, mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc trên.

Nữ sinh lớp 10 Trường THPT Phan Đăng Lưu đánh bạn dã man trong lớp, xung quanh vô cảm đáng kinh ngạc! ảnh 2 Nhiều học sinh theo dõi vụ việc không hề can ngăn 2 nữ sinh 

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào sáng ngày 10-3 ở Trường THPT Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh, TPHCM. Những nữ sinh trong đoạn clip học chung lớp 10 của ngôi trường này.

Lãnh đạo Trường TPHPT Phan Đăng Lưu xác nhận sự việc trên. Sau vụ việc, nhà trường đã mời 2 nữ sinh cùng phụ huynh, công an đến làm việc để tìm hiểu nguyên nhân. Bước đầu nguyên nhân được xác định là do có mâu thuẫn nên dẫn tới vụ việc.

Nhà trường cũng đã báo cáo Sở GD-ĐT TPHCM. Trong chiều cùng ngày, đại diện Sở GD-ĐT TPHCM đã có mặt ở trường để xác minh, nắm tình hình vụ việc.

VĂN THANH

Tin cùng chuyên mục