Phim

NSƯT Thanh Quý - mẹ Nga trong “Thương ngày nắng về” lọt vào đề cử Diễn viên nữ ấn tượng

SGGPO

NSƯT Thanh Quý- trong vai mẹ Nga, bà mẹ "quốc dân" trong phim truyền hình Thương ngày nắng về  xuất hiện trong danh sách đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022 vừa được công bố ngày 21-9.


NSƯT Thanh Quý

NSƯT Thanh Quý

 Với sự tham gia bình chọn của khán giả bên cạnh đánh giá của Hội đồng chuyên môn giải thưởng Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022 - đề cử xuất sắc nhất ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng vẫn đang là một ẩn số thú vị.

NSƯT Thanh Quý- mẹ Nga trong 'Thương ngày nắng về' lọt vào đề cử Diễn viên nữ ấn tượng ảnh 1 Nhiều gương mặt nữ diễn viên xuất sắc xuất hiện trong hạng mục đề cử giải Diễn viên nữ ấn tượng 
Cùng trong "cuộc đua" tới giải thưởng đặc biệt này cùng với NSƯT Thanh Quý là hai con gái của bà Nga trong phim Thương ngày nắng về là diễn viên Nguyễn Lan Phương, Minh Huyền.
NSƯT Thanh Quý- mẹ Nga trong 'Thương ngày nắng về' lọt vào đề cử Diễn viên nữ ấn tượng ảnh 2 Đề cử hạng mục giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng được cho là có nhiều ẩn số thú vị
Cũng là mối quan hệ mẹ - con song ở hai vị trí đối ngược, diễn viên Nguyễn Ngọc Lan và Lương Thu Trang của Mặt nạ gương lần đầu tiên "làm hòa" khi cùng đứng chung trong danh sách đề cử. Trong danh sách này còn có diễn viên Khả Ngân của 11 tháng 5 ngày; Nguyễn Thị Quỳnh (Quỳnh Kool) trong Ga-ra hạnh phúc; Lã Thanh Huyền của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ và Vũ Việt Hoa trong Anh có phải đàn ông không? Đáng chú ý với vai nữ chính đầu tiên, diễn viên Anh Đào của Lối về miền hoa  cũng đã ghi tên mình trong hạng mục đề cử Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022. 

MAI AN

Tin cùng chuyên mục