Thị trường - chính sách

Nơi nào bán iPhone 13 Series giá ưu đãi nhất?

SGGPO
Với mức ưu đãi từ 2,4 triệu đồng, iPhone 13 chính hãng VN/a tại Minh Tuấn Mobile bán ra ở mức giá 19,1 triệu đồng, đây là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

Giá iPhone 13 tại Minh Tuấn Mobile

Giá iPhone 13 tại Minh Tuấn Mobile

Ngày 22-10 tới đây, thế hệ iPhone 13 Series chính hãng sẽ chính thức đến tay người tiêu dùng trong nước. Hiện tại, các đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam đang chạy đua tung ra các gói khuyến mãi khủng “hớp hồn” người tiêu dùng để chuẩn bị cho đêm mở bản iPhone 13 Series vào lúc 0h ngày 22-10.

Bên cạnh những tên tuổi lớn như FPT Shop, Cellphones, Thế Giới Di Động... Minh Tuấn Mobile - hệ thống vừa đạt chứng nhận Đại lý uỷ quyền chính thức của Apple, cũng tung ra hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặt sớm iPhone và trợ giá thu cũ đổi mới lên đến 95%. 

Bảng giá bán iPhone 13 Series tại Minh Tuấn Mobile - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

Cụ thể, iPhone 13 mini có mức ưu đãi 2,8 triệu đồng, chỉ còn 19,19 triệu đồng, iPhone 13 có mức ưu đãi 2,4 triệu đồng, chỉ còn 22,6 triệu đồng. Đặc biệt iPhone 13 Pro Max mức ưu đãi 4 triệu đồng ở phiên bản 128GB và 6 triệu đồng ở phiên bản 1TB. Đây được xem là mức giá bán dành cho iPhone 13 series tốt nhất thị trường hiện nay.

Nơi nào bán iPhone 13 Series giá ưu đãi nhất? ảnh 1
Trong số các khách hàng đặt trước iPhone 13 Series chính hãng tại đây, có tới hơn 60% người dùng “để mắt” đến hai phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, bản dung lượng được chọn nhiều nhất là 256GB và 512GB.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, CEO Minh Tuấn Mobile cho biết: "Thống kê sơ bộ cho thấy lượng khách hàng Việt quan tâm đến iPhone 13 Series khá đông đảo. Hiện tại số lượng khách hàng đặt trước iPhone 13 Series tại hệ thống Minh Tuấn Mobile đã vượt qua iPhone 12 Series năm ngoái và chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa trong những ngày tới".

Ngoài ưu đãi giảm giá bán, người dùng khi đặt hàng các mẫu iPhone 13 chính hãng tại hệ thống Minh Tuấn Mobile còn có cơ hội nhận thêm các phần quà giá trị và hậu mãi không thể bỏ qua như chương trình "thu cũ đổi mới" lên đến 95% giá trị máy để hỗ trợ người mua lên đời iPhone 13 Series dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó, để phục vụ khách hàng tốt hơn hệ thống Minh Tuấn Mobile đã cho ra mắt dịch vụ “giao hàng siêu tốc 1h” trong nội thành sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm online của khách hàng trong mùa dịch và iPhone 13 Series được đặt trước tại Minh Tuấn Mobile đã được sẵn sàng giao đến tay khách hàng từ ngày 22-10.
Nơi nào bán iPhone 13 Series giá ưu đãi nhất? ảnh 2 Rất đông giới nghệ sĩ đã đến mua iPhone tại Minh Tuấn Mobiile (Ảnh tư liệu 2020)
“Năm nay chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình thu cũ đổi mới trợ giá 95% để giúp khách hàng nhanh chóng lên đời sản phẩm mới. Chúng tôi cam kết giá thu máy cũ cao hơn thị trường với nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cực hấp dẫn giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình chuyển đổi”, ông Minh Tuấn nói thêm. 

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục