An ninh - trật tự

Nhóm người cầm hung khí xông vào quán nhậu đuổi chém ở quận Gò Vấp

SGGPO

Mạng xã hội đăng tải đoạn clip hàng chục người cầm hung khí xông vào quán nhậu đuổi chém 3 thanh niên. Đoạn clip nhận được khá nhiều bình luận, chia sẻ của mọi người.

Ngày 3-6, một đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục người cầm hung khí xông vào quán nhậu đuổi chém 3 thanh niên. Đoạn clip nhận được khá nhiều bình luận, chia sẻ của mọi người. Đồng thời, mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra truy xét xử lý với nhóm người trên.

Qua xác minh của phóng viên, sự việc diễn ra vào tối 1-6, ở quán nhậu trên đường Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp, TPHCM. Nhân viên của quán này cho biết, thời điểm trên 2 nhân viên ngồi ăn khuya thì H. (SN 2005, bạn của 1 nhân viên quán này) đi vào nói chuyện.

Nhóm người cầm hung khí xông vào quán nhậu đuổi chém ở quận Gò Vấp ảnh 1 Ba thanh niên ngồi ăn tại quán

Sau đó, H. nhờ chở về nhà nhưng nhân viên quán không có xe nên nói ngồi chờ. Chừng một lúc sau, một nhóm thanh niên (hơn 10 người) cầm hung khí đi trên nhiều xe máy tới quán rồi dừng lại.

Tiếp đó, nhóm này cầm hung khí xông vào đuổi chém 2 nhân viên cùng H.. Thấy vậy, cả 3 tìm cách chạy thoát thân. H. không chạy kịp nên bị nhóm này tấn công và gục tại chỗ. Quá trình này, nhóm thanh niên đập phá bàn ghế và lấy đi chiếc ĐTDĐ của H. để trên bàn. Gây án xong, nhóm này ra xe tẩu thoát.  

Nhóm người cầm hung khí xông vào quán nhậu đuổi chém ở quận Gò Vấp ảnh 2
Nhóm người cầm hung khí xông vào quán nhậu đuổi chém ở quận Gò Vấp ảnh 3 Hình ảnh nhóm người cầm hung khí xông vào quán nhậu đuổi chém ở quận Gò Vấp

Người dân đưa H. vào bệnh viện trong tình trạng thương tích nặng ở tay. Hiện H. đang nằm điều trị tại bệnh viện Nhân Dân 115. Sự việc được trình báo công an.

Trao đổi với phóng viên báo SGGP, lãnh đạo Công an quận Gò Vấp cho biết, đang khẩn trương truy bắt các đối tượng liên quan để điều tra. Bước đầu, sự việc là do có mâu thuẫn từ trước giữa 2 thanh niên.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục