Văn hóa - Giải trí

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Thành Tuyên 2022

Chiều 5-8, tại TPHCM, Vietjet cùng UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức giới thiệu đến chuỗi hoạt động Lễ hội Thành Tuyên 2022 với nhiều chương trình lễ hội độc đáo, hấp dẫn.

Họp báo giới thiệu chuỗi hoạt động Lễ hội Thành Tuyên 2022

Họp báo giới thiệu chuỗi hoạt động Lễ hội Thành Tuyên 2022

Theo đó, từ tháng 9-2022, tại tỉnh Tuyên Quang sẽ diễn ra chuỗi các sự kiện liên tục và lớn chưa từng có. Tâm điểm của Lễ hội Thành Tuyên 2022 năm nay là Đêm hội Thành Tuyên với chủ đề "Lung linh sắc màu đêm hội Thành Tuyên" trong đêm Trung thu với lễ hội đèn lồng lớn nhất Việt Nam; Lễ đón nhận bằng ghi danh "Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam" vào danh sách Di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại; Đêm Hội chợ Thương mại - Du lịch và Cuộc thi "Người đẹp Xứ Tuyên...

Ông Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cho biết, địa phương vốn giàu truyền thống cách mạng, nơi có nhiều cảnh đẹp "sơn thủy hữu tình" và kho tàng văn hóa vô cùng phong phú, đa dạng. Tỉnh Tuyên Quang sẵn sàng chào đón người dân, du khách đến với chuỗi hoạt động lễ hội lớn chưa từng có năm nay.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội Thành Tuyên 2022 ảnh 1
Ông Đỗ Xuân Quang, Phó Tổng Giám đốc Vietjet là đơn vị đồng hành cùng Lễ hội Thành Tuyên 2022 chia sẻ, đơn vị cảm thấy vui mừng đồng hành cùng tỉnh Tuyên Quang trong chuỗi các chương trình lễ hội đặc biệt với nhiều dấu ấn của Thành Tuyên. Vietjet sẽ tiếp tục phát huy vai trò là hãng hàng không quốc tế luôn đồng hành trong các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Tuyên Quang, vùng núi phía Bắc cũng như du lịch các tỉnh thành cả nước, du lịch Việt Nam tươi đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa với du khách trong nước và quốc tế.

Du khách khắp trong nước và quốc tế có thể đến với Tuyên Quang dễ dàng với rất nhiều lựa chọn đường bay, đường bộ thuận tiện. Đặc biệt, Vietjet đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như "12h rồi, Vietjet thôi!" với vé 0 đồng, chương trình "bay trước - trả sau" với thủ tục trực tuyến chỉ 3 phút. 

P.NAM

Tin cùng chuyên mục