Văn hóa - Giải trí

Nhiều hạt nhân âm nhạc trẻ xuất hiện trong lễ hội dành cho người yêu Kpop

SGGPO

Chương trình lễ hội dành cho người yêu nhạc Hàn Quốc với tên gọi "Kpop Lovers Festival" Vòng loại "Changwon Kpop World Festival 2019", diễn ra từ 11 và 12-5 tại Hà Nội, dự kiến sẽ chứng kiến sự xuất hiện của dàn sao trẻ yêu K-Pop đến từ nhiều nơi trên thế giới và Min là khách mời duy nhất của Việt Nam có mặt tại lễ hội này.

Nhiều hạt nhân âm nhạc trẻ xuất hiện trong lễ hội dành cho người yêu Kpop

Đây là lần thứ 7 chương trình lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop và lần thứ 9 Vòng loại Changwon K-pop World Festival được Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức tại Việt Nam.
Năm nay, Lễ hội K-pop Lovers Festival sẽ tiếp tục thu hút các bạn trẻ yêu K-pop với nhiều hoạt động như triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng (K-pop idol) đầy màu sắc và náo nhiệt, trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc, biểu diễn đường phố của nhóm GORPHY (nhóm biểu diễn nghệ thuật trống Hàn Quốc), Làm kim chi tập thể, Giao lưu FC và nhảy ngẫu hứng K-pop, Vẽ chibi thần tượng Hàn Quốc, Trang điểm Hàn Quốc…. trong 2 ngày 11 và 12-5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Nhiều hạt nhân âm nhạc trẻ xuất hiện trong lễ hội dành cho người yêu Kpop ảnh 1 Min là ca sĩ trẻ, khách mời duy nhất của Việt Nam có mặt tại lễ hội này
Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2019, cuộc thi được cộng đồng K-pop tại Việt Nam mong chờ nhất sẽ được diễn ra vào lúc 18 giờ 30 với sự tham gia của 18 cá nhân/nhóm thí sinh vượt qua 2 vòng loại trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM trong hơn 1 tháng qua.

18 cá nhân/nhóm thi sẽ có dịp được tỏa sáng trên sân khấu như những ngôi sao K-pop bên cạnh các nghệ sĩ khách mời Min của Việt Nam - đây là ca sĩ  trẻ tài năng được yêu thích với các bản hit như Có em chờ, Đừng yêu nữa em mệt rồi, Em mới là người yêu anh…

Trong khi đó, Seoul B-boy Crew là nhóm B-boy đầu tiên của Hàn Quốc 2 lần chiến thắng tại Cuộc thi "Battle of the year" -  một trong 4 cuộc thi B-boy lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức. Đây là lần thứ 2 nhóm Seou B-boy Crew tham gia vào lễ hội và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn mang đẳng cấp hàng đầu thế giới với sự chuyên nghiệp và sự gần gũi với công chúng.

Nhiều hạt nhân âm nhạc trẻ xuất hiện trong lễ hội dành cho người yêu Kpop ảnh 2  Seoul B-boy Crew là nhóm B-boy đầu tiên của Hàn Quốc 2 lần chiến thắng tại Cuộc thi "Battle of the year" -  một trong 4 cuộc thi B-boy lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức.
Người chiến thắng của cuộc thi sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi K-pop Thế giới tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9-2019.

Bà Park hyejin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cho biết: "Đây là lần đầu tiên Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức lễ hội tại khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi hy vọng chương trình sẽ là điểm đến thú vị của các bạn trẻ, những người yêu văn hóa Hàn Quốc và K-pop dịp đầu hè này".

MAI AN

Tin cùng chuyên mục