Trong đó, có 2 dự án xây dựng đường giao thông nông thôn ở huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, nhằm đảm bảo an toàn cho việc đi lại thường ngày và tạo thuận lợi cho vận chuyển nông sản của người dân trong khu vực.
Dự án thứ 3 là trang bị hệ thống C-arm kỹ thuật số cho Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, để chẩn đoán được nhanh chóng, chính xác.
Kể từ năm 1995 đến cuối năm 2020, Nhật Bản đã viện trợ cho 208 dự án tại 26 tỉnh thành phía Nam, với tổng trị giá 16.714.109 USD, chủ yếu trong các lĩnh vực đáp ứng nhu cầu sinh hoạt căn bản của người dân như giáo dục, y tế, nông nghiệp, cơ sở hạ tầng nông thôn.
Tin cùng chuyên mục

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp cựu Đại sứ đặc biệt Việt Nam - Nhật Bản

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Kazakhstan

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Kazakhstan Mukhtar Tileuberdi

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp cựu Thủ tướng Israel Ehud Barak

Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Indonesia

Kỷ niệm 57 năm Quốc khánh Singapore

Việt Nam và Qatar tăng cường hợp tác về hạ tầng, năng lượng tái tạo

Đức cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam đã được bổ sung thông tin nơi sinh

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: Đảng và Nhà nước dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi
