Sách và cuộc sống

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng chữ ký bạn đọc - “Bay vào thế giới tuổi thơ”

SGGPO
Nằm trong khuôn khổ Hội sách Thiếu nhi TPHCM lần 3, ngày 24-7, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã có buổi ký tặng sách tại Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM). Sự kiện do NXB Trẻ tổ chức, thu hút đông đảo người hâm mộ đến tham dự và giao lưu với nhà văn.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng chữ ký bạn đọc - 'Bay vào thế giới tuổi thơ' ảnh 1 Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng bạn đọc trong buổi giao lưu

Đây là lần trở lại tặng chữ ký cho bạn đọc của tác giả sau hơn 2 năm gián đoạn vì Covid-19.

Buổi ký tặng với chủ đề Bay vào thế giới tuổi thơ thu hút mọi lứa tuổi tham gia, từ các em thiếu nhi đến bạn đọc lớn tuổi.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng chữ ký bạn đọc - 'Bay vào thế giới tuổi thơ' ảnh 2 Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trao tặng phần thưởng cho cuộc thi “Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh”

Phát biểu tại buổi ký tặng và giao lưu, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cho biết, mỗi lần gặp gỡ như thế này, ông có cảm tưởng được soi mình vào từng gương mặt, từng ánh mắt của bạn đọc để làm mới chính mình, và nhất là có thêm nhiều động lực và cảm hứng để viết những cuốn sách mới.

Ngoài cơ hội nhận chữ ký tặng từ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, bạn đọc còn được tham gia những hoạt động thú vị kèm theo như công bố và trao giải cuộc thi “Bay vào thế giới Nguyễn Nhật Ánh”, thưởng thức nhạc phim Mắt biếcTôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, đố vui có thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tặng chữ ký bạn đọc - 'Bay vào thế giới tuổi thơ' ảnh 3

ĐỖ QUYÊN

Tin cùng chuyên mục