Sức khỏe cộng đồng

Nhà thuốc FPT Long Châu đồng hành cùng cộng đồng trong đại dịch Covid-19

SGGPO
Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu gửi tặng 3.000 phần quà gồm thuốc và các sản phẩm chống dịch cho các F0, F1 tự cách ly tại nhà ở TPHCM.

Nhân viên FPT Long Châu gởi quà đến người dân trong khu phong toả

Nhân viên FPT Long Châu gởi quà đến người dân trong khu phong toả

TPHCM và các tỉnh phía Nam hiện đang giãn cách xã hội theo CT 16 của Chính phủ, nhiều trường hợp F0, F1 phải cách ly tại nhà. Hiểu rõ những khó khăn của cộng đồng, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu đã nhanh chóng thực hiện các hoạt động chung tay, hỗ trợ chống dịch. 

Bà Phan Thanh Uyên, Giám đốc tiếp thị của Long Châu chia sẻ: “Chúng tôi nhận được lời kêu gọi của cộng đồng “Giúp nhau mùa dịch” về việc hỗ trợ những trường hợp F0 và F1 được cách ly tại nhà để giảm tải cho hệ thống y tế. Với sứ mệnh “Phục vụ sức khoẻ cộng đồng”, chúng tôi liền chung tay cùng cộng đồng chống dịch". 

Nhà thuốc FPT Long Châu đồng hành cùng cộng đồng trong đại dịch Covid-19 ảnh 1 Nhân viên Long Châu chuẩn bị các phần quà để gửi cho các F0, F1 đang cách ly tại nhà
Theo đó, FPT Long Châu sẽ trao tại nhà cho người bệnh và các trường hợp nghi mắc theo danh sách từ các cơ quan chức năng cung cấp và các F1, F0 tự đăng ký tại hệ thống của Long Châu.
Nhà thuốc FPT Long Châu đồng hành cùng cộng đồng trong đại dịch Covid-19 ảnh 2
FPT Long Châu đã dành tặng 3.000 phần quà gồm thuốc và các sản phẩm phòng dịch cho các bệnh nhân F0 và trường hợp nghi nhiễm F1 cách ly tại nhà. Mỗi phần quà gồm: 30 viên paracetamol, 1 hộp vitamin C, 1 hộp viên trị ho, 1 chai nước sát khuẩn... là những mặt hàng “hot” trong khi bùng dịch.

Trước đó, FPT Long Châu cũng đã khởi động chương trình Long Châu Sẻ Chia tại 200 nhà thuốc trên 50 tỉnh thành. Chương trình đã trao tặng 140 tấn gạo và 210.000 ngày thuốc miễn phí cho hơn 11.000 trường hợp khó khăn về sức khỏe và tài chính. Sắp tới Long Châu Sẻ Chia giai đoạn 2 cũng sẽ tiếp tục được tiến hành để nhanh chóng đem đến những sự hỗ trợ kịp thời cho cộng đồng.

Nhu cầu phòng dịch và tăng cường sức khỏe tăng mạnh khiến các nhà thuốc trong hệ thống của Long Châu phải hoạt động hết công suất. Tuy nhiên, hệ thống nhà thuốc Long Châu vẫn cam kết đảm bảo nguồn hàng, bán giá niêm yết. Các dược sĩ và nhân viên Long Châu cũng sẵn sàng đối mặt với các rủi ro để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, trong những ngày giãn cách xã hội, Long Châu tiếp tục đẩy mạnh hơn hình thức mua thuốc trực tuyến bằng những cách: gọi tổng đài miễn cước 18006928, qua website, Fanpage Nhà thuốc FPT Long Châu hoặc qua Zalo của Long Châu... Khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ liên lạc với khách để chốt đơn, sau đó giao hàng tận tay cho khách không chỉ ở khu vực TPHCM mà ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục