An ninh - trật tự

Nhà sư ngang nhiên đập ô tô vì không cho vượt

SGGPO
Bức xúc vì không cho vượt, nhà sư tu hành tại chùa Sắc Tứ Khải Đoan đã dùng gậy tre đập gãy kính chiếu hậu và vỡ kính xe ô tô của người đi đường.

Sáng 10-9, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang điều tra, làm rõ hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản người khác đối với một nhà sư đang tu hành tại chùa Sắc Tứ Khải Đoan (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Nhà sư có hành vi trên là ông Lê Văn Thành (31 tuổi).

Nhà sư ngang nhiên đập ô tô vì không cho vượt ảnh 1 Thầy Thành đã dùng gậy tre đập phá xe ô tô của người đi đường vì không cho vượt
Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 9-9, ông Thành điều khiển xe máy trên đường Nguyễn Tất Thành, từ Km 3 về chùa Sắc Tứ Khải Đoan. Khi đến ngã 3 đường Nguyễn Tất Thành giao nhau với đường Ama Khê, ông Thành bật xi - nhan bên trái xin vào làn đường ô tô để vượt chiếc xe phía trước.
Cùng lúc này, anh Nguyễn Quang Nhật (37 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) điều khiển xe con đi phía sau và bấm còi, không cho vượt. Khi dừng đèn đỏ, ông Thành đi bộ lại xe ô tô của anh Nhật đề nghị người này xin lỗi. Anh Nhật cho rằng mình không có lỗi nên không xin lỗi thì ông Thành dùng cây gậy tre mang theo đập nhiều cái vào xe ô tô làm gãy 1 gương chiếu hậu, vỡ 2 tấm kính cửa xe, hư hỏng 1 nẹp kính cửa xe. Sau khi gây ra vụ việc ông Thành tiếp tục điều khiển xe máy đi về chùa.
Nhà sư ngang nhiên đập ô tô vì không cho vượt ảnh 2 Chiếc xe ô tô bị nhà sư dùng gậy tre đập phá  gây hư hỏng
Theo đại diện chùa Sắc Tứ Khải Đoan, ông Thành đã tu hành tại chùa hơn 10 năm qua.

“Cơ quan công an đã làm việc với ông Thành và Chùa Sắc Tứ Khải Đoan, và Nhà chùa đã bảo lãnh cho ông Thành. Sau khi có kết quả giám định thiệt hại, chúng tôi sẽ tiếp tục xử lý", Đại tá Bôn cho biết thêm.

ĐÔNG NGUYÊN

Tin cùng chuyên mục