An ninh - trật tự

Người vi phạm Chỉ thị 16 xô xát với tổ liên ngành phường

SGGPO
Tối ngày 10-7, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ người vi phạm Chỉ thị 16 có hành vi chống người thi hành công vụ trên địa bàn.

Tin liên quan

Theo đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip cảnh cự cãi giữa 2 nhóm người bên lề đường ở TPHCM. Trong đó, 1 nhóm người mặc đồ bảo vệ dân phố, nhóm còn lại cùng xe máy kéo theo rơ moóc chở hàng hoá.

Sau một lúc, 2 bên giằng co qua lại rồi dẫn tới xô xát. Một số người dân đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ sự việc và đăng tải lên mạng xã hội.

Người vi phạm Chỉ thị 16 xô xát với tổ công tác phường ảnh 1 Hình ảnh vụ việc cắt từ clip 

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào sáng ngày 9-7 ở đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. 

Tối ngày 10-7, lãnh đạo UBND phường Tân Tạo xác nhận vụ việc trên xảy ra ở khu vực. Theo đó, sáng ngày 9-7, tổ liên ngành của phường đi làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn để xử lý những trường hợp không tuân thủ Chỉ thị 16.

Khi đi tới đường Lê Đình Cẩn thì phát hiện xe máy kéo theo rơ moóc chở hàng hoá dừng bên lề đường để buôn bán, vi phạm Chỉ thị 16 nên tổ liên ngành đã xử lý. Trong quá trình này, những người vi phạm không chấp hành dẫn tới cự cãi và xô xát như đoạn clip ghi nhận. Hiện Công an đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục