An ninh - trật tự

Người phụ nữ rơi từ tầng 15 tòa chung cư ở TP Quy Nhơn

SGGPO
Lực lượng công an vẫn đang khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ 1 phụ nữ rơi từ tầng 15 tòa chung cư đường Xuân Thủy (TP Quy Nhơn, Bình Định) xuống đất và tử vong tại chỗ.

Chiều 10-5, một lãnh đạo Công an phường Quang Trung (TP Quy Nhơn) xác nhận vụ việc một phụ nữ rơi từ tầng 15 và tử vong tại chung cư đường Xuân Thủy (thuộc phường Quang Trung).

Người phụ nữ rơi từ tầng 15 tòa chung cư TP Quy Nhơn tử vong tại chỗ ảnh 1 Đông đảo người dân đến hiện trường theo dõi vụ việc

“Hiện, các đơn vị chức năng vẫn đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, đang tổ chức khám nghiệm tử thi của nạn nhân tại nhà xác để điều tra, làm rõ”, vị lãnh đạo này thông tin.

Theo nhân chứng, khoảng 13 giờ chiều cùng ngày (10-5), một số cư dân trong khu chung cư Xuân Thủy nghe thấy có vật rơi từ tầng 15 tòa nhà xuống đất. Khi chạy đến thì phát hiện thi thể người phụ nữ (chưa rõ danh tính) dưới nền bê tông tòa nhà.

Người phụ nữ rơi từ tầng 15 tòa chung cư TP Quy Nhơn tử vong tại chỗ ảnh 2 Tòa chung cư Xuân Thủy nơi xảy ra vụ việc
“Đó là một người phụ nữ khoảng 46 tuổi, có gia đình đang sinh sống ở tầng 5 cùng tòa nhà”, một nhân chứng kể.

Chiều cùng ngày, bà Nguyễn Thị Hải Yến, Chủ tịch UBND phường Quang Trung cho biết, địa phương đã nhận được thông tin về vụ việc trên.  

“Hiện, cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nên chưa có thông tin chính thức”, bà Yến cho hay.

NGỌC OAI

Tin cùng chuyên mục