An ninh - trật tự

Người phụ nữ không đeo khẩu trang, ẩu đả với bảo vệ chung cư: bị phạt 2 triệu đồng

SGGPO
Người phụ nữ ẩu đả với bảo vệ chung cư vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang ở chung cư Green Hills, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM bị cơ quan chức năng xử phạt hành hành chính với số tiền là 2 triệu đồng.

Tin liên quan

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Liên quan đến vụ “Người phụ nữ ẩu đả với bảo vệ chung cư vì bị nhắc không đeo khẩu trang” như báo SGGP đã thông tin, tối 15-5, lãnh đạo UBND phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TPHCM cho hay, công an phường và tổ kiểm tra xử lý công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã lập biên bản vi phạm hành chính với bà G. (SN 1985, ngụ quận Bình Tân) số tiền 2 triệu đồng.

Trước đó, sáng cùng ngày, một đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ ẩu đả với bảo vệ ở chung cư được đăng tải lên mạng xã hội. Nội dung clip thể hiện, người phụ nữ không đeo khẩu trang đi vào thang máy thì bảo vệ chặn lại nhắc nhở.

Người phụ nữ không đeo khẩu trang, ẩu đả với bảo vệ chung cư: bị phạt 2 triệu đồng ảnh 1 Người phụ nữ không đeo khẩu trang vào thang máy bị bảo vệ nhắc nhở

Một lúc sau, người phụ nữ và bảo vệ cự cãi lớn tiếng với nhau. Bất ngờ, người phụ nữ xông vào ẩu đả với các bảo vệ. Sự việc chỉ dừng lại khi người phụ nữ được một số bảo vệ đưa ra ngoài.

Đoạn clip đăng tải nhận được khá nhiều bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều bất bình trước hành động của người phụ nữ không đeo khẩu trang trong đoạn clip.

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào tối 13-5 ở thang máy tại Block A của chung cư Green Hills, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM. Người phụ nữ không đeo khẩu trang trong đoạn clip là bà G. sống tại chung cư trên.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục