An ninh - trật tự

Người đàn ông rời khỏi nhà nghỉ, nhân viên phát hiện người phụ nữ tử vong

SGGPO
Thấy người đàn ông đi mua đồ lâu về nên nhân viên nhà nghỉ đi vào phòng gọi cửa kiểm tra thì thấy bà T. tử vong trong phòng với vết cắt trên cổ nên hô hoán và báo công an.

Ngày 28-8, Công an huyện Thống Nhất đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ nguyên nhân bà N.T.T. (SN 1966, ngụ tỉnh Lâm Đồng) tử vong trong nhà nghỉ ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 27-8, một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) tới nhà nghỉ C.C. ở thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai thuê phòng để ở. Khoảng 30 phút sau, bà T. đến nhà nghỉ và vào phòng của ông này.

Đến 14 giờ cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ thấy người đàn ông đi ra ngoài và có hỏi thì người này nói đi mua đồ ăn.

Đến 17 giờ cùng ngày, nhân viên không thấy người đàn ông quay trở lại. Nghi ngờ nên nhân viên đi lại phòng gọi cửa kiểm tra thì thấy bà T. đã tử vong trong phòng. Nhân viên hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm, công an xác định bà T. tử vong với vết cắt trên cổ. Trong phòng công an thu 1 giỏ xách chứa 500.000 đồng, nhẫn, điện thoại và nhiều giấy tờ.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ án.

ĐAN NGUYÊN - VŨ PHONG

Tin cùng chuyên mục