Xã hội

Người đàn ông chửi bới nhân viên siêu thị không nằm trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quận 7

SGGPO

UBND quận 7, TPHCM cho biết, người đàn ông xưng “Ban Chỉ đạo quận 7” chửi bới nhân viên siêu thị không nằm trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quận 7.


Tin liên quan

Người đàn ông xưng “Ban Chỉ đạo quận 7” chửi bới nhân viên siêu thị

Người đàn ông xưng “Ban Chỉ đạo quận 7” chửi bới nhân viên siêu thị

Liên quan vụ “Công an xác minh vụ người đàn ông xưng “Ban Chỉ đạo quận 7” chửi bới nhân viên siêu thị” như báo SGGP đã thông tin, khuya ngày 29-8, UBND quận 7, TPHCM cho biết, người đàn ông này không nằm trong nằm trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 ở địa bàn.

Người đàn ông này chỉ vào mua thực phẩm ở Aeon Citimart Garden Plaza trên đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM. Tuy nhiên, nhân viên không đồng ý bán mà chỉ đồng ý bán theo đơn đặt hàng vì đang trong gian đoạn giãn cách xã hội. Người đàn ông do không mua được hàng nên dẫn tới hành động như trên.

Người đàn ông chửi bới nhân viên siêu thị không nằm trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận 7 ảnh 1 Người đàn ông xưng “Ban Chỉ đạo quận 7” chửi bới nhân viên siêu thị 

Trong diễn biến liên quan, tối cùng ngày, trao đổi với phóng viên Báo SGGP, lãnh đạo Công an quận 7, TPHCM cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan xác minh vụ việc.

Trước đó, chiều cùng ngày, một số tài khoản trên mạng xã hội lan truyền clip gần 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông xưng là “Ban Chỉ đạo quận 7” lớn tiếng chửi bới lực lượng bảo vệ của một siêu thị khi không được cho vào mua sắm.

Tiếp đó, người đàn ông vượt dây giăng ở siêu thị đi vào trong. Nam bảo vệ yêu cầu người đàn ông không được đi vào trong. Người đàn ông nói lớn: “Tôi bước vô nè, thằng nào làm gì tôi….”

Thậm chí, người đàn ông còn truy hỏi bảo vệ và nói người phụ nữ đi cùng lấy điện thoại ra để gọi Công an quận 7. Người phụ nữ đi cùng khuyên can, tìm cách kéo lại nhưng không được.

Tiếp đó, người đàn ông chỉ tay về phía bảo vệ đang quay phim thách thức, đồng thời đòi gọi cho bảo vệ tòa nhà, mặc cho người phụ nữ đi cùng tiếp tục khuyên can.

Người đàn ông chửi bới nhân viên siêu thị không nằm trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận 7 ảnh 2 Người đàn ông vượt dây giăng ở siêu thị đi vào trong tiếp tục chửi bới nhân viên 

Người đàn ông sau đó xưng “tôi là Ban Chỉ đạo quận 7”, “tôi là người địa phương ở đây”, “tôi là quản lý địa bàn này”... rồi áp sát đòi kiểm tra giấy tờ của nam bảo vệ.

Thậm chí, người đàn ông còn mở khẩu trang và thách thức bảo vệ chụp hình.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận khá nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng người đàn ông trong đoạn clip có lời nói và hành động sai.

CHÍ THẠCH

Tin cùng chuyên mục