Thị trường - chính sách

Ngành hàng nào được yêu thích nhất trên Shopee Việt Nam?

SGGPO
Shopee, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, chính thức công bố Maybelline, La Roche-Posay và Nivea là 3 thương hiệu mỹ phẩm được người dùng yêu thích và chọn mua nhiều nhất trong năm qua. 

Shopee là một nền tảng thương mại điện tử phát triển nhanh trong thời gian qua

Shopee là một nền tảng thương mại điện tử phát triển nhanh trong thời gian qua

Trong năm 2018, ngành hàng Sức Khỏe & Sắc Đẹp trở thành ngành hàng dẫn đầu trên trang TMĐT Shopee Việt Nam, theo sau đó là ngành hàng Mẹ & Bé, Thời trang Nữ, Thời trang Nam và Nhà cửa & Đời sống.

Sức Khỏe & Sắc Đẹp trở thành từ khóa được tìm kiếm để mua sắm nhiều nhất  trong năm qua, trong đó “son môi” là từ khóa dẫn đầu danh sách với hơn 7.000 lượt tìm kiếm mỗi ngày, đứng thứ hai là từ khóa “mặt nạ dưỡng da” với hơn 3.000 lượt tìm kiếm. Maybelline, La Roche-Posay và Nivea là 3 thương hiệu mỹ phẩm phổ biến nhất trên Shopee Việt Nam.

Đồng thời, Shopee cũng ghi nhận sự gia tăng về lượng khách hàng nam mua sắm các sản phẩm trong ngành hàng Sức Khỏe & Sắc Đẹp. Theo đó, sản phẩm được nam giới ưa chuộng nhất là Nivea Men Creme 3 in 1 và Head&Shoulders UltraMen.

“Trong năm qua, Shopee Việt Nam đã hợp tác cùng nhiều thương hiệu mỹ phẩm, nhà bán lẻ hàng đầu nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cùng mức ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Trong các chương trình khuyến mãi của Shopee, bao gồm sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật vừa qua, Sức Khỏe & Sắc Đẹp tiếp tục nằm trong danh sách những ngành hàng được yêu thích nhất...”, ông Đan Nguyễn, Giám đốc ngành hàng FMCG chia sẻ. 

KIM THANH

Tin cùng chuyên mục