Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng ra mắt tiện ích mua sắm trực tuyến, giúp khách hàng trải nghiệm hạnh phúc

SGGPO
Trong xu hướng số hóa, các ngân hàng chú trọng triển khai nhiều tính năng mới, giúp khách hàng (KH) nâng tầm trải nghiệm, tận hưởng các tiện ích tiêu dùng thông minh.

Nam A Bank cùng thương hiệu Đôi Dép ra mắt tiện ích mua sắm trực tuyến

Nam A Bank cùng thương hiệu Đôi Dép ra mắt tiện ích mua sắm trực tuyến

Nhằm tối ưu hóa tiện ích cho KH, cuối năm 2021, Nam A Bank đã ra mắt Hệ sinh thái số ONEBANK – Một chạm mọi trải nghiệm. Với hệ sinh thái số này, KH không chỉ thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích tiêu dùng thông minh khi tích hợp các sản phẩm tiêu dùng đến từ thương hiệu Đôi Dép, quà tặng trang sức IJC…Tất cả các tiện ích này KH chỉ cần “chạm” là thanh toán. 

Không ngừng nâng tầm trải nghiệm khác biệt cho KH, ngày 23-8, Nam A Bank chính thức triển khai tính năng mua sắm trực tuyến các sản phẩm chất lượng của thương hiệu Đôi Dép trên ứng dụng Open Banking. 

Việc kết hợp giữa hai thương hiệu Nam A Bank và Đôi Dép sẽ mang đến cho KH  “không gian” mua sắm hoàn toàn mới, những tiện ích vượt ra khỏi một ứng dụng ngân hàng. Tiện ích mua sắm này chính là sự tri ân của Nam A Bank và Đôi Dép dành cho các KH đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Đây cũng là món quà “Trăng vàng Hạnh phúc” mà hai thương hiệu muốn gửi đến KH trước thềm Tết Trung thu. Là “cầu nối công nghệ” để KH có thể dành tặng người thân nhằm cảm ơn, tri ân đấng sinh thành, bạn bè và đối tác. 

Với thông điệp “Không thể thiếu nhau”, sản phẩm của Đôi Dép không chỉ mang đến hương vị đậm đà khó quên khi ra đời từ những đồi chè xanh ngát và những trang trại cà phê sai quả mà còn là sản phẩm không thể thiếu đối với sức khỏe, đặc biệt trong dịp lễ quan trọng như Vu lan, Trung thu…

Để tận hưởng tiện ích này, KH chỉ cần nhấp vào biểu tượng Đôi Dép trên ứng dụng Open Banking của Nam A Bank là có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm đến từ thương hiệu này, nổi bật như: Cà phê phổ thông, Cà phê dòng Native, Trà Oolong, Nước tinh khiết…

Giao diện đơn giản, thân thiện sẽ giúp các tín đồ của trà & cà phê có thể dễ dàng lựa chọn và đặt hàng ngay lập tức mà không tốn thêm thời gian để mở một ứng dụng hay website nào khác. Bên cạnh đó, KH có thể thanh toán ngay trên ứng dụng Open Banking và nhận hàng tại nhà một cách nhanh chóng.

NGUYỄN VINH

Tin cùng chuyên mục