Bộ Ngoại giao Nga nêu rõ cân nhắc các biện pháp trừng phạt mà Washington liên tiếp đưa ra, Moscow đã lên kế hoạch công bố thêm các biện pháp trừng phạt trong thời gian tới.
Ngoài ra, Bộ Ngoại giao Nga cũng đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 87 thượng nghị sĩ Canada. Cùng ngày, Mỹ dự kiến đưa ra các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga, trong đó có lệnh cấm đầu tư. Phát biểu với báo giới, Thư ký Báo chí Nhà Trắng Jen Psaki cho biết Washington có kế hoạch trừng phạt thêm nhiều công ty tài chính của Nga.
Sau khi Nga triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine, phương Tây đã áp đặt nhiều biện pháp trừng phạt đối với Moscow, trong đó có cấm nhập khẩu than đá, hạn chế nhập khẩu dầu mỏ và đầu tư. Không chỉ vậy, phương Tây còn trục xuất gần 200 nhà ngoại giao và nhân viên sứ quán Nga.
Tin cùng chuyên mục

Cộng hòa Trung Phi khởi động dự án tiền điện tử quốc gia

Thùng rác đông lạnh

Trung Quốc thúc đẩy số hóa toàn diện

Bắt giữ nghi phạm vụ xả súng ở Chicago, Mỹ

EU sàng lọc nhà đầu tư nước ngoài

Ukraine cần 750 tỷ USD để tái thiết đất nước

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 6 người thiệt mạng

Cần hàng trăm tỷ USD tái thiết Ukraine

Mỹ: Biểu tình phản đối cảnh sát bắn chết người da màu
