Tự giới thiệu

Nestlé Việt Nam được vinh danh nơi làm việc tốt nhất

SGGP
Là tập đoàn hàng đầu thế giới gắn kết và thấu hiểu địa phương, Nestlé Việt Nam đi tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững và đã đạt được thành tựu trong phát triển con người và môi trường làm việc. Năm 2021, Công ty vừa được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Ông Binu Jacob (Tổng giám đốc) và bà Trương Bích Đào (Giám đốc nhân sự) Công ty  Nestlé Việt Nam nhận cúp

Ông Binu Jacob (Tổng giám đốc) và bà Trương Bích Đào (Giám đốc nhân sự) Công ty Nestlé Việt Nam nhận cúp

Kết quả bình chọn được dựa trên khảo sát do Công ty Anphabe thực hiện với trên 65.000 người đi làm. Bình chọn này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng để trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất. Trước đó, liên tục trong nhiều năm, Nestlé Việt Nam cũng đã được vinh danh trong tốp 3 - Best Place To Work (Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam) và chiếm vị trí số 1 đối với các công ty đa quốc gia (MNC).

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam, chia sẻ vinh dự nhận được bình chọn và cho biết: Trong tất cả hoạt động Nestlé đều hợp tác chặt chẽ với các đối tác tại Việt Nam để “tạo giá trị chung” là đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội trong khi vẫn đảm bảo sự thành công lâu dài trong kinh doanh. Đây là cách tiếp cận mới được Nestlé định hướng và gắn liền trong các chương trình và sáng kiến phát triển bền vững của công ty bắt đầu từ năm 2020; và cũng chính là định hướng để Nestlé xây dựng một môi trường làm việc, nơi mà nhân viên có thể phát huy tối đa tiềm năng với những lãnh đạo tận tâm, để cùng gắn kết cho mục đích chung.  Nestlé Việt Nam mạnh dạn đưa ra chiến lược 4T (Tài chính - Tinh thần - Tình cảm - Thể chất) với ưu tiên xuyên suốt là tất cả nhân viên được an toàn, mạnh khỏe và được kết nối.

Tin cùng chuyên mục