Văn hóa - Giải trí

Nam A Bank phát động cuộc thi vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Với mong muốn lan tỏa những hình ảnh, thông điệp ý nghĩa đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, Nam A Bank vừa phát động cuộc thi “Vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch”. Đây cũng là một trong những hoạt động nổi bật tại Nam A Bank nhằm chào mừng ngày gia đình Việt Nam và chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Hãy cùng con gửi yêu thương đến cô chú trên tuyến đầu chống dịch

Hãy cùng con gửi yêu thương đến cô chú trên tuyến đầu chống dịch

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, toàn xã hội đang tích cực phát huy tối đa mọi nguồn lực để đẩy lùi dịch bệnh. Trong số đó, không ít y, bác sĩ rời xa gia đình, sẵn sàng trước những thử thách, khó khăn, nguy hiểm để thực hiện nhiệm vụ tại các vùng tâm dịch.

Với chủ đề “Vẽ niềm tin – gửi trao hạnh phúc”, Nam A Bank phát động cuộc thi nhằm đồng hành cùng các em thiếu nhi thể hiện những cảm nhận, suy nghĩ, tình cảm, tri ân đối với các y, bác sĩ  tuyến đầu chống dịch và góp phần tiếp thêm động lực, tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ sớm hoàn thành nhiệm vụ.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 10-6 đến ngày 10-7-2021, dành cho tất cả thiếu nhi có độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Hình thức tham gia cuộc thi “Vẽ tranh ủng hộ tuyến đầu chống dịch” rất đơn giản, chỉ cần 3 bước là các em thiếu nhi có thể nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

- Bước 1: Vẽ một bức tranh màu trên giấy A3 với các chủ đề liên quan đến hình ảnh trong công tác phòng chống dịch mà các em đã nhìn thấy hoặc ấn tượng nhất. 

- Bước 2: Chụp hoặc scan lại bức tranh và đăng công khai trang Facebook cá nhân của ba mẹ hoặc anh chị của bé kèm hastag: 

#NamABank;#VeNiemTinGuiTraoHanhPhuc;
#VeNiemTinGuiTraoHanhPhucNamABank; #HappyBank

- Bước 3: Copy link bài dự thi và coment vào post thông báo chương trình lên fanpage Nam A Bank https://www.facebook.com/NamABank/posts/4001387543263326 

Với tôn chỉ hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với cộng đồng, Nam A Bank thường xuyên triển khai các chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa những thông điệp tích cực đến xã hội. Riêng đối việc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19, Nam A Bank đã triển khai hàng loạt các chương trình như: Trao tặng 5 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19; dành gần 6 tỷ đồng hỗ trợ cán bộ, nhân viên tiêm vaccine phòng Covid-19; trao tặng 5,3 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM và Sở Y tế TPHCM nhằm đồng hành cùng thành phố tăng cường các trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19… 

NAM A BANK

Tin cùng chuyên mục