Âm nhạc

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm”

SGGPO
Mới đây, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc để chuẩn bị cho các tiết mục trong liveshow Tri âm. Dù đã lâu, cả hai mới có dịp đứng cùng một sân khấu ca nhạc nhưng họ đã thể hiện sự kết hợp vô cùng ăn ý trong suốt buổi tập và sẵn sàng cho màn song ca đặc biệt trong liveshow.
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 1 Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm tập luyện cùng ban nhạc 

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, liveshow Tri âm của ca sĩ Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 (TPHCM) vào ngày 25-4. Ngay sau đó 1 tuần, khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức liveshow tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chính vì thế, không khí những ngày gần liveshow đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Các ca sĩ cũng ra sức tập luyện kỹ càng để có những màn trình diễn chất lượng, bùng nổ nhất. Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn kết hợp rất ăn ý trong suốt buổi tập. Hà Anh Tuấn cho biết dù đã từng song ca với Mỹ Tâm một vài lần trước đây, anh vẫn khá hồi hộp khi cùng nữ ca sĩ mang đến những tiết mục đặc biệt để gửi tặng cho khán giả trong liveshow riêng của cô tại sân vận động. Anh sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của “họa mi tóc nâu”, hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc mới lạ khi thưởng thức.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 2 Hà Anh Tuấn sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 3 Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm và nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hội ngộ, tập luyện song ca cho liveshow “Tri âm” ảnh 4 Mỹ Tâm tích cực chuẩn bị tập luyện cho liveshow "Tri âm"

Trong liveshow Tri âm, bên cạnh các ca khúc của các khách mời Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn, Wowy, hơn 20 ca khúc trong album Tâm 9 và những sản phẩm âm nhạc từng phát hành của Mỹ Tâm trước đây sẽ được cô thể hiện để gợi nhớ lại những kỷ niệm quen thuộc từ khi mới vào nghề. 

TIỂU TÂN

Tin cùng chuyên mục