Theo trình bày của chị N.T.M.H., ngày 17-2, chị có nhận cuộc gọi từ thuê bao 0339690xxx, tự xưng là nhân viên sân bay tại Hà Nội, báo sân bay đang giữ 2 kiện hàng từ người tên Johnson Alexander (quốc tịch Mỹ), gửi cho chị H..
Nhân viên này cũng thông báo, nếu chị H. muốn nhận thì phải đóng phí dịch vụ chuyển hàng, phí bảo hiểm và phí tạm ứng giá trị kiện hàng.
Nguyên nhân trước đây chị H. có quen qua Zalo với người tên Johnson Alexander và đã liên lạc xác nhận người này có gửi hàng về cho chị.
Tin lời, từ ngày 17-2 đến ngày 20-2, chị H. chuyển 10 lần với tổng số tiền trên 1,5 tỷ đồng vào số tài khoản 19034888580xxx của một đối tượng mở tại một chi nhánh ngân hàng quận 12 (TPHCM).
Khi chuyển tiền với số lượng lớn, chị H. không nhận được quà nên nghi ngờ bị lừa đảo nên đến công an tố giác.
Hiện chị H. vẫn không nhận được “quà”, còn các số điện thoại đã liên hệ trước đó trong quá trình giao dịch cũng “ngoài vùng phủ sóng”.
Tin cùng chuyên mục

Bắt quả tang cơ sở karaoke hoạt động chui mùa dịch, phát hiện 32 người dương tính với ma túy

Công an Đà Nẵng làm việc với tài xế dừng xe giữa cầu Rồng để chụp ảnh

Cơ sở thẩm mỹ “chui” ở quán cà phê

Thu giữ lô hàng lớn thuốc lá điện tử

Bắt quả tang ổ mại dâm trong quán cà phê gần đèo Nhông

Bắt giữ đối tượng đánh bạc ăn tiền, chống người thi hành công vụ

Xe container lao vào nhà dân ở quận 7, 1 người tử vong

Va chạm xe máy, 2 người chết, 2 người trọng thương

Tai nạn xe ô tô liên hoàn tại Quảng Bình, 1 người bị thương
