Xã hội

Một nữ sinh tại Huế bị đánh hội đồng, lột áo, tung clip lên mạng

SGGPO

Sáng 21-7, thông tin từ Công an phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đơn vị đang xác minh để mời phụ huynh và nhóm nữ sinh nghi là người địa phương này xuất hiện trong clip đánh hội đồng, lột áo giữa ban ngày một bạn nữ khác gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội Facebook.

Nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip ​

Nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip ​

Trước đó, vào chiều 20-7, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip dài 37 giây và 1 phút 22 giây quay lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng khiến dư luận bức xúc. Nhiều người phẫn nộ đề nghị cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm khắc để ngăn chặn tình trạng bạo lực trong lứa tuổi học sinh.

Căn cứ vào giọng và quang cảnh trong clip thì nhiều người cho rằng, sự việc xảy ra tại khu vực phường Thủy Dương. Nhóm nữ sinh đánh bạn nhiều khả năng là học sinh tại thị xã Hương Thủy và TP Huế.

Một nữ sinh tại Huế bị đánh hội đồng, lột áo, tung clip lên mạng ảnh 1 Nữ sinh bị đánh hội đồng cắt từ clip

Hình ảnh trong 2 clip cũng cho thấy, vụ việc có sự chứng kiến của nhiều người nhưng không có ai can ngăn, họ hò reo, cổ vũ. Trong clip là cảnh một nữ sinh (khoảng 14 tuổi) bị nhóm bạn nữ cùng lứa xông vào đánh tới tấp.

Không dừng lại ở việc cổ vũ, nhiều nữ sinh khác xông vào đánh hội đồng, dùng chân đá vào mặt và lột áo của nạn nhân. Trước việc bị hành hung, nạn nhân chỉ biết ôm đầu, khóc lóc cầu xin dừng lại nhưng không được.

Hiện chưa rõ vụ việc trên xảy ra vào thời điểm nào.

VĂN THẮNG

Tin cùng chuyên mục